บริษัท ไอ อาร์ เอส ฯ จัดอบรมหลักสูตรวิเคราะห์หุ้น "รวยลัดด้วยกราฟเด็ด กับ 7 เคล็ด (ไม่)ลับ...ฉบับ IRS"

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday October 10, 2014 10:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--ไอ อาร์ เอส บริษัท ไอ อาร์ เอส ฯ ขอเรียนเชิญท่านนักลงทุนเข้าอบรมหลักสูตร "รวยลัดด้วยกราฟเด็ด กับ 7 เคล็ด (ไม่)ลับ...ฉบับ IRS" วันอาทิตย์ที่ 19 ตุลาคมคม 2557เวลา 09:00 น. - 17:00 น. ครั้งแรก! ครั้งเดียว! ครั้งสุดท้ายแห่งปี 57 กับงานอบรมคอร์สเร่งรัด *เตรียมพบกับ 7 กลยุทธ์ทางเทคนิคเด็ดๆ จาก 7 ขุนพลกราฟแห่ง IRS ตลอด 7 ชั่วโมงเต็ม เพื่อเฟ้นหา 7 หุ้นดาวเด่น ที่จะทำให้คุณได้โกยกำไรเกิน 7 หลัก แล้วท่านจะรู้ว่าการเล่นหุ้นเป็นเรื่องง่ายๆ รีบจองด่วน!! พลาดครั้งนี้ต้องรออีกทีปีหน้าเลยนะคะ วิทยากร : 7 ขุนพลกราฟ จาก IRS 1. นที เอี่ยมโอภาส 2. ช.โชติวงศ์ เพ็ชญไพศิษฎ์ 3. สมรศรี ปาลฤทธิ์ 4. อุทัยวรรณ ชื่นชม 5. กชกร สมีเพชร 6. ชาติชาย องค์วงศ์สกุล 7. ณัฐ แก้วบริสุทธิ์สกุล *** เพียงท่านละ 2,555 บาท (รวมเอกสาร, อาหารเที่ยง, Coffee Break 2 รอบ/วัน) *** สถานที่อบรม : ณ อาคารสาธรนคร ทาวเวอร์ชั้น 28 (BTS ช่องนนทรี) ติดต่อสํารองที่นั่ง : 02-650-7930-1, 088-9408915, 088-9409515 การชําระเงิน : โอนเข้าบัญชี “ บริษัท ไอ อาร์ เอส จํากัด ” ธ.กรุงเทพ สาขาถนนเพลินจิต บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 205-0-130778 ส่งหลักฐานการโอนเงิน : เขียนชื่อ-นามสกุล ,ที่อยู่ ,เบอร์โทรศัพท์และอีเมลล์ ส่งมาที่ Fax. 02-6514899 หรือ irsset.helpdesk@gmail.com