ภาพข่าวชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย จับมือเป็นพันธมิตรคู่ค้าธุรกิจระบบพลังงานแสงอาทิตย์กับ เรด ออน โซล่าร์ ออสเตรเลีย

ข่าวเศรษฐกิจ Friday October 10, 2014 16:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ นายจุตินันท์ เถินบุรินทร์ (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายพลังงานแสงอาทิตย์ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทยขยายธุรกิจพลังงานแสงอาทิตย์ ด้วยการผนึกกำลัง กับ นายสมโชค เดชะ (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เรด ออน โซล่าร์ ออสเตรเลีย จำกัด ซึ่งได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการให้เป็นตัวแทนจำหน่ายและบริการผลิตภัณฑ์โซลูชั่นด้านพลังงานแสงอาทิตย์ภายใต้ยี่ห้อ “ชไนเดอร์ อิเล็คทริค” พร้อมกันนี้ นายจุตินันท์ เถินบุรินทร์ ผู้จัดการฝ่ายพลังงานแสงอาทิตย์ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทยได้เข้าร่วมเป็นวิทยากรให้การอบรมตัวแทนจำหน่าย ของ บริษัท เรด ออน โซล่าร์ ออสเตรเลีย จำกัด อย่างต่อเนื่อง ตลอดเดือนสิงหาคม และเดือนกันยายน ที่ผ่านมา