สมาคมเศรษฐศาสตร์ธรรมศาสตร์ จัดสัมมนาทิศทางเศรษฐกิจไทย ปี 2558 ในหัวข้อ “ก้าวข้ามความเหลื่อมล้ำเศรษฐกิจไทย”

ข่าวทั่วไป Sunday October 12, 2014 13:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--สมาคมเศรษฐศาสตร์ธรรมศาสตร์ ด้วยสมาคมเศรษฐศาสตร์ธรรมศาสตร์ (ส.ค.ธ.) ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์กรชั้นนำของประเทศด้านเศรษฐศาสตร์ และมุ่งมั่นสร้างคุณประโยชน์ให้สังคมและประเทศชาติ ได้จัดงานสัมมนาทิศทางเศรษฐกิจไทย อย่างต่อเนื่องมาปีนี้นับเป็นปีที่ 22 โอกาสนี้ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าวการจัดสัมมนาทิศทางเศรษฐกิจไทย ปี 2558 ในปีแห่งการปฏิรูป ได้ระดมความคิดจากนักเศรษฐศาสตร์ผู้มีความรู้และประสบการณ์ เพื่อนำเสนอแนวคิดการแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจของประเทศอย่างยั่งยืน โดยได้รับเกียรติจากทีมนักเศรษฐศาสตร์ดาวรุ่ง สมาคมเศรษฐศาสตร์ธรรมศาสตร์ ดร.วีรไท สันติประภพ (กรรมการนโยบายและกำกับดูแลรัฐวิสาหกิจ), ดร.เอกนิติ ทัณฑ์ประกาศ (รองผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง), ดร.กิริฏา เภาพิจิตร (นักเศรษฐศาสตร์อาวุโสธนาคารโลก) พร้อมด้วยคุณวารินทร์ สัจเดว (นักวิเคราะห์ข่าวเศรษฐกิจและผู้ดำเนินรายการ TNN24 และ FM.101) ซึ่งจะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับ - วัตถุประสงค์การจัดงานสัมมนาทิศทางเศรษฐกิจไทย ปี 2558 - รากเหง้าของปัญหาคืออะไร ปฏิรูปเศรษฐกิจไทย จะทำอย่างไรให้ยั่งยืน (แก้ที่ต้นเหตุ) - วิเคราะห์แนวโน้มเศรษฐกิจไทย ในอีก 1-3 ปีข้างหน้า จึงขอเรียนเชิญท่านเพื่อร่วมทำข่าวและเผยแพร่ข้อมูลฯ ในวัน พฤหัสที่ 16 ตุลาคม 2557 11:30 – 12:30 น. เชิญรับประทานอาหารกลางวัน (ติมซ่ำ) 13:00 – 13:30 น. แถลงข่าวการจัดงานสัมมนาใหญ่ 13:30 – 14:00 น. สัมภาษณ์พูดคุย สถานที่ โรงแรม JW Marriott Hotel Bangkok (สุขุมวิท ซอย 2), ห้องไลบรารี่ กลาสวอลล์ ชั้น 3 ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อทีมประชาสัมพันธ์งานสัมมนาทิศทางเศรษฐกิจไทย 2558 สมาคมเศรษฐศาสตร์ธรรมศาสตร์ ไชยวิรัตน์ ยอดอารีย์ โทร. 089-495-6555, email: prclicker@gmail.com