ธนาคารกรุงเทพ จัดกิจกรรมแสดงพลังสนับสนุนการขายกองทุนรวม ‘คนไทยใจดี’ (BKIND)

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday October 14, 2014 11:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--ธนาคารกรุงเทพ ด้วยบมจ.ธนาคารกรุงเทพ เล็งเห็นถึงความสำคัญของการมีส่วนร่วมในการยกระดับสังคมไทยอย่างแท้จริง จึงได้ร่วมมือและสนับสนุนบลจ.บัวหลวงในการจัดตั้ง ‘กองทุนรวมคนไทยใจดี’ หรือ BKIND เพื่อระดมเงินจากผู้ลงทุนไปลงทุนในกิจการที่มีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ซึ่งเป็น ESCG กองแรกของประเทศไทย ในโอกาสนี้ เพื่อแสดงสัญลักษณ์ความพร้อมในความร่วมมือและสนับสนุนกองทุนดังกล่าว จึงขอเรียนเชิญท่านและหรือผู้สื่อข่าวในสังกัดของท่านร่วมเป็นเกียรติในกิจกรรมที่จะจัดให้มีขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 16 ตุลาคม 2557 เวลา 10.00 – 11.00 น. ณ ลานด้านหน้าอาคารสำนักงานใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ ถนนสีลม โดยได้รับเกียรติจาก คุณวรวรรณ ธาราภูมิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บลจ.บัวหลวง ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ และคุณพจณี คงคาลัย ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สายงานลูกค้าบุคคล บมจ.ธนาคารกรุงเทพ ร่วมเปิดงาน