“ซีพี ออลล์” ชวนคนไทยกินไข่พร้อมรับประทาน รับ “วันไข่โลก” เปิดตัวแคมเปญ “ไข่กินกับอะไรก็อร่อยที่เซเว่น อีเลฟเว่น”

ข่าวทั่วไป Tuesday October 14, 2014 14:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--ซีพี ออลล์ ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น ร้านอิ่มสะดวกของคนไทย สนับสนุนโครงการรัฐ เปิดตัวแคมเปญใหม่ชวนคนไทยกินไข่พร้อมรับประทาน ภายใต้แคมเปญ “ไข่กินกับอะไรก็อร่อยที่เซเว่น อีเลฟเว่น” รับวันไข่โลก 10 ตุลาคม นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น ร้านอิ่มสะดวกของคนไทย เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลไทยมีนโยบายส่งเสริมให้คนไทยรับประทานไข่ไก่มากขึ้น โดยจะจัดงานวันไข่โลกในวันศุกร์ที่สองของเดือนตุลาคมของทุกปี ซึ่งตรงกับวันที่ 10 ตุลาคมในปีนี้ บริษัทฯ จึงได้จัดแคมเปญ “ไข่กินกับอะไรก็อร่อยที่เซเว่น อีเลฟเว่น” เพื่อร่วมโครงการฯดังกล่าว โดยบริษัทได้นำไข่พร้อมรับประทาน ได้แก่ ไข่ลวก, ไข่ต้มยางมะตูม, ไข่ต้ม, ไข่ตุ๋นคัพสไตล์ญี่ปุ่น, ไข่ตุ๋นคัพรสแฮมหมู และไข่ต้มสมุนไพร ที่สามารถทานแบบเดี่ยวๆ หรือทานคู่กับอาหารและเครื่องดื่ม อาทิ ข้าวกล่องแช่แข็ง, โจ๊ก, บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป, แซนวิช โบโลน่า, ขนมปังแซนวิชสอดไส้, เครื่องดื่มร้อนหรือเย็น เป็นต้น มาจำหน่ายแก่ประชาชนทั่วประเทศ ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าไข่เป็นอาหารที่มีประโยชน์สูง เป็นแหล่งของโปรตีน มีสารอาหารครบถ้วน รับประทานง่าย ราคาถูก เหมาะกับผู้บริโภคทุกวัยตั้งแต่เยาวชนจนถึงผู้สูงอายุ โดยเฉพาะในปัจจุบันพฤติกรรมของผู้บริโภคได้เปลี่ยนแปลงไป มีวิถีชีวิตที่เร่งรีบ ทำอาหารทานเองน้อยลง ดังนั้นการนำเมนูไข่พร้อมรับประทานที่หลากหลายมาจำหน่ายในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการรับประทานได้มากขึ้น “แคมเปญไข่กินกับอะไรก็อร่อยที่เซเว่น อีเลฟเว่น จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 25 พฤศจิกายน 2557 และขอเชิญชวนคนไทยทดลองเมนูไข่พร้อมรับประทานที่นำไปรับประทานกับอาหารรูปแบบต่างๆ ได้ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ” รองกรรมการผู้จัดการ กล่าวทิ้งท้าย