คิดส์ซาเนีย กรุงเทพฯ ศูนย์การเรียนรู้สำหรับเด็กที่ดีที่สุดในประเทศไทย คว้ารางวัล Trip advisor (ทริปแอดไวเซอร์) การบริการยอดเยี่ยม ปี 2014 การันตีการยอมรับจากนักท่องเที่ยวกว่าแสนคนทั่วโลก

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday October 14, 2014 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--คิดส์ซาเนีย เมื่อเร็วๆ นี้คิดส์ซาเนีย กรุงเทพฯ ศูนย์การเรียนรู้และความบันเทิงสำหรับเด็กๆ ได้รับการคัดเลือกจาก Trip advisor (ทริปแอดไวเซอร์) รับรางวัล Certificate of Excellence การให้บริการแก่กลุ่มลูกค้ายอดเยี่ยม เป็นรางวัลอันทรงเกียรติประจำปี 2014 ของคิดส์ซาเนีย กรุงเทพฯ เป็นอย่างมากและมีความภาคภูมิใจกับรางวัลที่ได้รับ สำหรับรางวัล Trip advisor จะมอบให้กับผู้ประกอบการธุรกิจบริการแก่นักท่องเที่ยวด้านต่างๆเช่น โรงแรม , ร้านอาหาร, พิพิธภัณฑ์, สปอร์ตคลับและ ศูนย์การเรียนรู้ต่างๆ เป็นต้น โดยการประกาศรางวัลในครั้งนี้ได้รับการคัดเลือกจากการลงคะแนนแบบออนไลน์ผ่านความคิดเห็นต่างๆ จากเว็บไซต์ www.tripadvisor.com ซึ่งมีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจเข้ามาลงคะเเนนมากกว่าเเสนคน เพื่อเป็นเครื่องการันตีความเป็นเลิศในการให้บริการและความประทับใจที่ยอดเยี่ยม สำหรับคิดส์ซาเนีย กรุงเทพฯ เป็นศูนย์การเรียนรู้และความบันเทิงสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 4 – 14 ปี โดยมุ่งเน้นการมอบประสบการณ์การเรียนรู้ ผ่านการสวมบทบาทเสมือนจริงตามอาชีพต่างๆที่เด็กๆใฝ่ฝันอยากจะเป็นในอนาคต กว่า 60 อาชีพเชิงสร้างสรรค์ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ ณ สยามพารากอน ชั้น 5 ฝั่งเหนือ ผู้ที่สนใจเข้าเยี่ยมชมสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-683 1888 หรือเข้าไปดูข้อมูลได้ที่ www.kidzania.co.th และ www.facebook.com/KidZaniaBangkok
แท็ก การันตี