L.P.N. ส่งโปรโมชั่นพิเศษ “6 คอนโดใหม่ 3 ทางเลือกโดนใจ”เข้าร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ รับส่วนลดสูงสุดถึง 30,000 บาท

ข่าวทั่วไป Monday October 17, 2005 14:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์
L.P.N. กระตุ้นกำลังซื้อในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 13 ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ “6 คอนโดใหม่ 3 ทางเลือก โดนใจผู้บริโภค” ทั้งบรรยากาศโดนใจ ทำเลโดนใจ และราคาโดนใจ พร้อมมอบส่วนลดทุกยูนิตสูงสุดถึง 30,000 บาท และสิทธิพิเศษภายในงาน ณ บูธของบริษัท บริเวณชั้น G โซน C ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 27-30 ตุลาคมนี้
นายทิฆัมพร เปล่งศรีสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า สำหรับงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 13 ที่จะจัดขึ้น ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 27-30 ตุลาคมนั้น ทางบริษัทฯ ได้นำห้องชุดใน 6 โครงการคุณภาพ บนทำเลทองที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยมาแนะนำให้แก่ลูกค้าที่บูธของบริษัท บริเวณชั้น G โซน C บูธหมายเลข 201,202,203 และ 204 พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ 3 รูปแบบ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “6 คอนโดใหม่ 3 ทางเลือก โดนใจผู้บริโภค” โดยทางเลือกที่ 1) “บรรยากาศโดนใจ” รับส่วนลดสูงสุดถึง 30,000 บาท สำหรับการจองห้องชุดใน โครงการลุมพินี เพลส นราธิวาส-เจ้าพระยา อาคารชุดพักอาศัยติดแม่น้ำเจ้าพระยาสูง 29 ชั้น 3 อาคาร จำนวน 1,306 ยูนิต ราคาเริ่มต้นเพียง 1.45 ล้านบาท และสำหรับห้องชุดใน โครงการแกรนด์ พาร์ควิว-อโศก คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ใจกลางเมือง สูง 32 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 481 ยูนิต รับส่วนลดง่ายๆ ภายใต้เงื่อนไข “ดาวน์เท่าไรลดเท่านั้น” สูงสุดถึง 200,000 บาท ทางเลือกที่ 2) “ทำเลโดนใจ” รับส่วนลดมูลค่า 20,000 บาท สำหรับเลือกซื้อห้องชุดใน 2 โครงการ คือ ลุมพินี วิลล์ ศูนย์วัฒนธรรม คอนโดมิเนียมภายใต้คอนเซ็ปต์ LPN X-Place สูง 8 ชั้น 9 อาคาร จำนวน 1,324 ยูนิต ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีห้วยขวางและศูนย์วัฒนธรรม ราคาเริ่มต้นเพียง 1.08 ล้านบาท และโครงการลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 77 อาคารชุดพักอาศัยสูง 23 ชั้น 3 อาคาร จำนวน 987 ยูนิต ห่างจากรถไฟลอยฟ้า BTS สถานีอ่อนนุช เพียง 900 เมตร ราคา เริ่มต้น 1.07 ล้านบาท และทางเลือกที่ 3) “ราคาโดนใจ” รับส่วนลด 10,000 บาท สำหรับเลือกซื้อห้องชุดใน 2 โครงการ คือ ลุมพินี เซ็นเตอร์ แฮปปี้แลนด์ เฟส 5 อาคารชุดพักอาศัยสูง 8 ชั้น 3 อาคาร จำนวน 442 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 7 แสนเศษ และโครงการ พาร์ควิว วิภาวดี อาคารชุดพักอาศัยสูง 8 ชั้น 17 อาคาร จำนวน 932 ยูนิต ราคาเริ่มต้นเพียงล้านเศษ
“การเข้าร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งนี้ บริษัทฯ มุ่งที่จะสร้างภาพลักษณ์ให้ผู้ที่เข้าชมงานเกิดการรับรู้และจดจำโครงการภายใต้แบรนด์ “ลุมพินี” และโครงการของบริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุน ที่สามารถตอบสนองความต้องการทั้งในรูปแบบของราคาด้วยอัตราผ่อนชำระต่อเดือนที่สบายๆ หรือทำเลที่แวดล้อมด้วยเส้นทางการคมนาคมที่รวดเร็ว และบรรยากาศหรือสภาพแวดล้อมรอบโครงการที่มีคุณภาพ รวมทั้งยังเป็นการสร้างฐานข้อมูลลูกค้าใหม่อีกทางหนึ่งด้วย” นายทิฆัมพร กล่าวเพิ่ม
ผู้ที่สนใจสามารถขอรายละเอียดได้ที่บูธของบริษัท พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายภายในงาน หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Call Center : 02-800-9009 www.bestbuycondo.com
วิจิตร อวิรุทธิ์, เสาวนีย์ จีระเดชาธรรม, สุปรียา ปิ่นเกตุ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 02-285-5011-6 ต่อ 500, 502, 504--จบ--