พบบูธ “ก.ก้าว...สู่การลงทุน” จากตลท. ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 19 วันที่ 15-26 ต.ค. นี้ ที่ศูนย์ฯ สิริกิติ์

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday October 15, 2014 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ออกบูธในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 19 ระหว่างวันที่ 15-26 ตุลาคม 2557 เวลา10.00-21.00 น. ณ บริเวณ Main Foyer ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นำเสนอภายใต้แนวคิด "ก.ก้าว...สู่การลงทุน" จำหน่ายหนังสือด้านการวางแผนการเงินและการลงทุน พร้อมมอบส่วนลดพิเศษ 10-15% และรับสมัครสมาชิกนิตยสาร M&W ในราคาพิเศษ พลาดไม่ได้ ในวันเสาร์ที่ 18 ตุลาคม 2557 เวลา 13.00-14.00 น. พบกับเสวนา "ถอดรหัส...สู่อิสรภาพทางการเงิน" โดย ดร.อัจฉรา โยมสินธุ์ ผู้เขียนหนังสือ “Diary การเงิน 365 วันแสนสุข” และ “ตามหาหุ้นตัวแรก” มาร่วมให้ความรู้ ณ เวทีเสวนาเอเทรียม ลงทะเบียนได้ที่ www.tsi-thailand.org หรือสอบถาม S-E-T call center 0 2229 2222