อิมแพ็ค พร้อมรองรับ 5 หมื่นคนร่วมงานประชุมระดับโลก “2014 ยูนิซิตี้ โกลบอล คอนเวนชั่น

ข่าวทั่วไป Thursday October 16, 2014 16:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ อิมแพ็ค ร่วมต้อนรับงานประชุมนานาชาติยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี 2014 ยูนิซิตี้ โกลบอล คอนเวนชั่น หรือ 2014 Unicity Global Convention เตรียมแผนอำนวยความสะดวก ด้านการจราจร การรักษาความปลอดภัยอย่างดีที่สุด หวังสร้างความประทับใจแก่ผู้เข้าร่วมประชุมกว่า 50,000 คนจาก 23 ประเทศ ระหว่างวันที่ 15-18 ต.ค. 2557 ณ ชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี หนุนรายได้มีตติ้งและอินเซนทีฟเข้าประเทศ 1,780 ล้านบาท นางสาวจินตนา พงษ์ภักดี ผู้อำนวยการ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัดผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี กล่าวว่า ถือเป็นข่าวดีของคนไทยอีกครั้งที่ปีนี้จะได้ร่วมเป็นเจ้าภาพต้อนรับงานประชุมระดับนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ โดยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน)หรือ สสปน. ได้เชิญและร่วมสนับสนุนองค์กรเครือข่ายการตลาดระดับโลกอย่าง ยูนิซิตี้ นำนักธุรกิจอิสระกว่า 50,000 คนจัดงานประชุมประจำปี 2014 Unicity Global Convention ระหว่างวันที่ 15-18 ตุลาคม 2557 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี “ยูนิซิตี้ เป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ และการพัฒนาธุรกิจสำหรับสมาชิกเครือข่าย โดยมีการดำเนินธุรกิจในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก ซึ่งทางผู้บริหารยูนิซิตี้ให้ข้อมูลว่าประเทศไทยเป็นตลาดสำคัญและมีอัตราเติบโตแบบก้าวกระโดดสะท้อนถึงศักยภาพของประเทศ ที่จะเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจของยูนิซิตี้ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกอบกับการสนับสนุนจาก สสปน. รวมถึงความพร้อมของศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี จึงทำให้คณะผู้จัดงานเลือกเป็นสถานที่จัดการประชุมประจำปีของยูนิซิตี้ครั้งนี้” โดยผู้ร่วมประชุมประมาณ 20,000 คน มาจาก 23 ประเทศทั่วโลก และอีก 30,000 คนเป็นกลุ่มนักธุรกิจอิสระไทย ทาง สสปน.คาดว่ารายได้ที่จะเกิดขึ้นจากการจัดประชุมและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล หรือ อินเซนทีฟครั้งนี้จะมีสูงถึง 1,780 ล้านบาท ทั้งนี้ เพื่อแสดงถึงความพร้อมทางด้านสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ ที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานประชุมจำนวนมากจากทั่วโลกสมกับที่ได้รับเลือกเป็นสถานที่จัดงาน อิมแพ็ค จึงได้เตรียมแผนบริหารจัดการและอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าอย่างดีที่สุด โดยเบื้องต้นได้จัดเตรียมพื้นที่จอดรถที่สามารถรองรับรถได้มากกว่า 15,000 คัน ภายในพื้นที่ศูนย์ฯ อิมแพ็ค ได้แก่ อาคารจอดรถ อินดอร์ ปาร์คกิ้ง 1 และ 2 ลานจอดกลางแจ้ง แอคทีฟ สแควร์ ซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.00 -24.00 น. และลานริมทะเลสาบ เมืองทองธานี ซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 05.00-24.00 น. นอกจากนี้ ยังได้จัดเจ้าหน้าที่ช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร ความปลอดภัยกว่า 100 นาย พร้อมทั้งขอความร่วมมือไปยังผู้ให้บริการรถสาธารณะประเภทต่างๆ ทั้งรถแท็กซี่ รถตู้สาธารณะ รถเมล์ รถสองแถว และรถอิมแพ็คลิ้งค์ ให้ช่วยเสริมเที่ยวรถบริการรับ-ส่งผู้เดินทางมายังพื้นที่เพิ่มมากขึ้น อีกทั้งได้จัดรถโค้ชและรถชัตเติ้ลบัสบริการรับส่งลูกค้าจำนวนมากจากลานจอดมายังพื้นที่จัดงาน และประสานงานสื่อวิทยุจราจรต่างๆ ร่วมประชาสัมพันธ์ให้มีรถมาร่วมบริการในพื้นที่ช่วงเวลา 16.00-19.30 น. ซึ่งเป็นเวลาที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุด ส่วนการสื่อสารประชาสัมพันธ์ข้อมูลการจราจร ทางอิมแพ็คได้เตรียมประสานกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรในพื้นที่ และจัดเจ้าหน้าที่แจ้งความเคลื่อนไหวการจราจรเป็นระยะ ผ่านสื่อวิทยุจราจร อาทิ จส.100 สวพ.91 รวมถึงสื่อออนไลน์ เช่น พันทิป ทวิตเตอร์ เฟซบุ๊ค IMPACT Venue ที่สามารถเข้าถึงประชาชนได้ง่ายและรวดเร็วที่สุด พร้อมกำหนดหมายเลขโทรศัพท์ 0-2833-5445 สำหรับการสอบถามเรื่องการจราจรหรือการแจ้งร้องเรียนบริการรถสาธารณะที่ให้บริการภายในอิมแพ็ค หากมีการเรียกเก็บค่าบริการเกินราคา และสามารถสอบถามเส้นทางเข้าออกเมืองทองธานีตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไรก็ตาม อิมแพ็ค ได้นำเสนอข้อมูลแผนที่ เส้นทางการเดินรถ และเส้นทางลัดในการเข้า-ออกพื้นที่เมืองทองธานี รวมทั้งข้อมูลเกี่ยวกับบริการรถสาธารณะและค่าบริการ ไว้บนเว็บไซต์ www.impact.co.th เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เดินทางมายัง อิมแพ็ค เมืองทองธานี ได้ศึกษาข้อมูลอีกทางหนึ่งด้วย