ภาพข่าวโสสุโก้ประกาศความพร้อมจัดงาน “เวิลด์ โอเทลโล่ แชมเปียนชิป 2014”พร้อมเปิดตัวแชมป์โอเทลโล่ประเทศไทย

ข่าวกีฬา Friday October 17, 2014 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ กิตติชัย ไกรก่อกิจ (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โสสุโก้ แอนด์ กรุ๊ป (2008) จำกัด ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก ประกาศความพร้อมในการจัดงาน “เวิลด์ โอเทลโล่ แชมเปียนชิป 2014” การแข่งขันหมากกระดานโอเทลโล่ หรือ “หมากพลิกล็อค” ชิงแชมป์โลก โดยมีหลินสือ พนาจารย์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานชมรม โอเทลโล่ประเทศไทยคนแรก ร่วมงาน พร้อมเปิดตัวทีมแชมป์ประเทศไทยปีนี้ ซึ่งมี ปิยะณัฐ อัญชุลี (ที่ 2 จากซ้าย) ดีกรีรองแชมป์โลกปี 2013 ร่วมอยู่ด้วย ณ หอประชุมพุทธคยา อาคารอัมรินทร์ พลาซ่า เมื่อเร็วๆ นี้ ทั้งนี้ “เวิลด์ โอเทลโล่ แชมเปียนชิป” จะจัดที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกโดยมีโสสุโก้เป็นเจ้าภาพ ระหว่างวันที่ 6 - 8 พฤศจิกายน 2557 ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค รับชมถ่ายทอดสดการแข่งขันได้ทาง www.liveothello.com บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด คุณรัชฎา ปสันตา โทร. 0-2610-2352 คุณวราภรณ์ อุดมไพศาล โทร.0-2610-2372
แท็ก ภาพข่าว: