ข่าวซุบซิบ: "ส่งบ้านเดี่ยว3ชั้นโกยยอด พร้อมโปร “ซื้อบ้านแถม BMW”

ข่าวอสังหา Friday October 17, 2014 12:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--ควอลิตี้เฮ้าส์ ..ข่าวแว่วมาว่าลูกค้า Q House ปลื้มมากกับรูปแบบบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ที่ Q House เนรมิตออกมา ได้โดนใจลูกค้ายุคโซเชี่ยลแบบเป๊ะเวอร์ ด้วยฟังก์ชั่นบ้านอันแสนอบอุ่นครบเครื่อง ตอบโจทย์ด้านพื้นที่ใช้สอยที่คุ้มสุดๆ ทั้งครอบครัวขนาดกลางและใหญ่ กระซิบเบาๆยอดขายบ้านเดี่ยว 3 ชั้น มาแรง แซงโค้ง งานนี้ Q House ไม่รอช้า ส่งบ้านเดี่ยว 3 ชั้น โกยยอดขายอีกระลอก กับโครงการใหม่ล่าสุด “คาซ่า Legend ราชพฤกษ์ - ปิ่นเกล้า” (Casa Legend Ratchaphruk-Pinklao) ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนกันยายน 2557 ที่ผ่านมา เคาะราคาขายเริ่มต้นเพียง 10-20 ล้านบาท พร้อมโปรฯเด็ดที่ขอย้ำว่าแรงจริง “ซื้อบ้านแถมรถยนต์ BMW” .. ภายในเดือนตุลาคม 2557 นี้เท่านั้น (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด) ..เป๊ะทั้งบ้าน เป๊ะทั้งโปรฯคุ้มขนาดนี้ ใครเล็งบ้านเดี่ยวสไตล์ใหม่ บนทำเลทองใกล้เมือง ห้ามพลาดนะจ๊ะ.. ธณรรกนก ภู่วิจิตร (เกด) โทร 0 2677-7000 ต่อ 679 E-mail: thanankanok.p@qh.co.th