ภาพข่าวเครือศิริปันนาร่วมทอดกฐินสามัคคีประจำปี 2557 ณ สำนักสงฆ์ถ้ำผาปล่อง อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่

ข่าวทั่วไป Friday October 17, 2014 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ คุณศุภมิตร กิจจาพิพัฒน์ เจ้าของและกรรมการผู้จัดการ นำคณะผู้บริหาร พร้อมด้วยตัวแทนพนักงานของบริษัทในเครือศิริปันนา ร่วมทอดกฐินสามัคคี ในพิธีทอดกฐินประจำปี 2557 ณ สำนักสงฆ์ถ้ำผาปล่อง อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อเร็วๆนี้ ซึ่งได้รับปัจจัยจากผู้มีจิตศรัทธาร่วมกับศิริปันนาและบริษัทในเครือ เป็นจำนวนเงิน 161,235 บาท โดยปัจจัยในพิธีทอดกฐินสามัคคีในครั้งนี้ รวมเป็นจำนวนเงินมากกว่า 2,600,000 บาท นอกจากนี้ศิริปันนายังได้ออกโรงทานนำขนมและน้ำดื่มไปแจกให้แก่ผู้ที่มาร่วมทำบุญอีกด้วย กิจกรรมทอดกฐิน เป็นหนึ่งในกิจกรรมทางวัฒนธรรมที่โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ และบริษัทในเครือ จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อร่วมสืบสานประเพณีอันดีงามของไทย และเป็นการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ เลขที่ 36 ถ.ราษฎร์อุทิศ ต.วัดเกต อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000 โทรศัพท์ 053-371-999 แฟกซ์ 053-371-998 อีเมล์ info@siripanna.com เว็บไซต์ www.siripanna.com