ภาพข่าวVGI ร่วมพิธีลงนาม

ข่าวทั่วไป Monday October 20, 2014 11:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ นายมารุต อรรถไกวัลวที ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วี จี ไอ โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ VGI และคุณสยาม รามสูต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ตัวแทนจำหน่ายที่นำเข้าสินค้าจากบริษัทใหญ่ในประเทศไทย และในกลุ่มประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ร่วมพิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้แทนขายสื่อโฆษณาจอ LED ที่ประเทศลาว โดย VGI จะเป็นตัวแทนขายสื่อโฆษณาบนสื่อโฆษณาจอ LED ที่ประเทศลาวแต่เพียงผู้เดียวเป็นระยะเวลา 5 ปี เพื่อผลักดันรายได้ให้เติบโตยิ่งขึ้น นับเป็นก้าวแรก และก้าวสำคัญในการเข้าสู่ตลาด AEC ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์ บมจ. วี จี ไอ โกลบอล มีเดีย โทร. 02-2738884 ต่อ 534 หรือ 550 E-mail: ir@vgi.co.th เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ ในนาม บมจ. วี จี ไอ โกลบอล มีเดีย โดยฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทมาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด อรอนงค์ ภัทรเวชกุล (ฟ้า) โทร. 02-612-2081 ต่อ 129 E-mail : orn_tabo@hotmail.com