ภาพข่าว“เกรท-วรินทร” ควง “มิ้นต์-ชาลิดา” ชวนแฟนๆ และลูกค้าแฮปปี้ ร่วมกิจกรรมคาราวานความสุข เปิดซิมแฮปปี้ใหม่ใช้เฟซบุ๊กฟรี 6 เดือน

ข่าวบันเทิง Wednesday October 22, 2014 18:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ ในภาพ : ปกรณ์ พรรณเชษฐ์ (กลาง) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (ดีแทค) แท็กทีมพระนางสุดฮอต เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ (ที่ 3 จากขวา) และมิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมเหล่าเซเลบริตี้จากโลกออนไลน์ แม่บ้านมีหนวด (ที่ 2 จากซ้าย) หญิงแย้-นนทพร (ซ้าย) และจิ๋วจิ๋ว สิปโปทัย (ที่ 2 จากขวา) ร่วมแชร์ความสุขในงาน Happy Connections ให้ลูกค้าแฮปปี้ใช้เฟซบุ๊กฟรี 6 เดือน พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคนถ่ายภาพขบวนรถคาราวานและ Happy Headbox จากนั้นอัพโหลดขึ้นเฟซบุ๊คหรืออินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมใส่แฮชแท็ก #Facebookhappy ลุ้นรับรางวัลแพ็กเกจเดินทางเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ของเฟซบุ๊กที่เมนโลปาร์ค แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา 1 รางวัล (สำหรับ 2 ท่าน) พร้อมรับรางวัลและของที่ระลึกอื่น ๆ อีกมากมายด้วย เสนอข่าวในนาม บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น รายละเอียดเพิ่มเติม บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด เอกภพ พันธุรัตน์ (eakkapop.panthurat@ogilvy.com) โทร. 02 205 6614 ภัสสร โกศล (patsorn.koson@ogilvy.com) โทร. 02 205 6616