ภาพข่าวโสสุโก้ มอบชุดหนังสือโครงการบันทึก ๒ แผ่นดิน แก่สมาคมเด็กและเยาชนเพื่อสันติภาพชายแดนใต้

ข่าวทั่วไป Friday October 24, 2014 12:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ กิตติชัย ไกรก่อกิจ (ที่ ๒ จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โสสุโก้ แอนด์ กรุ๊ป (2008) จำกัด พร้อมด้วยปิยะดา ศรีสังข์ (ที่ ๓ จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสินเชื่อและการตลาด ฐิติพร วิญญูวรรธน์ (ที่ ๒ จากซ้าย) ผู้จัดการส่วนการตลาดและจัดซื้อ เอื้อมเดือน บุนนาค (ซ้าย) ผู้จัดการส่วนข้อมูลการตลาดและวางแผนการผลิต และ พรรณี สอดศรี (ขวา) ผู้จัดการส่วนขายนครหลวง มอบชุดหนังสือในโครงการบันทึก ๒ แผ่นดิน ให้แก่สมาคมเด็กและเยาชนเพื่อสันติภาพชายแดนใต้ เพื่อสนับสนุนให้นักเรียนได้เรียนรู้และศึกษาประวัติศาสตร์ไทยอย่างต่อเนื่อง เป็นแบบอย่างที่ดีแก่โรงเรียนอื่นๆ และชุมชนโดยรอบต่อไป โดยมีดำฤทธิ์ วิริยะกุล ที่ปรึกษาสมาคมฯ เป็นผู้รับมอบ ณ หอประชุมพุทธคยา อาคารอัมรินทร์ พลาซ่า เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด คุณรัชฎา ปสันตา โทร. 0-2610-2352 คุณวราภรณ์ อุดมไพศาล โทร.0-2610-2372