ออนไลน์แอสเซ็ท จัดใหญ่ “Better Trade Expo 2014” ร่วมมือพิฆาตหมู 2 พ.ย.นี้!!

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday October 27, 2014 10:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--ir plus กระหึ่ม! ออนไลน์แอสเซ็ท ดีเดย์ ประกาศพิฆาตหมูในงานสัมมนาหุ้นครั้งยิ่งใหญ่ “Better Trade Expo 2014”พิฆาตหมูตัวสุดท้าย ให้หายไปจากตลาดหุ้น วันอาทิตย์ที่ 2 พฤศจิกายนนี้ นำทัพกูรูชื่อก้อง นักวิเคราะห์ชื่อดัง ผู้บริหาร บจ. สุดจี๊ด และพิธีกรอารมณ์ดี ฝีปากกล้า "น้า เน็ก" พาเหรดมาสร้างสีสันและความ สนุกสนาน พร้อมประกาศความ ร่วมมือฆ่าหมูให้หมดไปจากตลาดหุ้นไทย คาดมีผู้ร่วมงานไม่ต่ำกว่า 2,000 คน นายพรเลิศ เตชะรัตโนภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออนไลน์แอสเซ็ท จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมจัดงานสัมมนาใหญ่ประจำปี “Better Trade Expo 2014” ขึ้นวันอาทิตย์ที่ 2 พฤศจิกายน 2557 เวลา 9.00 – 17.00 น. ณ สยามเทวาลัย รอยัลแกรนด์ เธียเตอร์ ชั้น 6 สยามพารากอนโดยมีเป้าหมายเพื่อสนับสนุน นักลงทุนได้เข้าใจทุกแง่มุมการลงทุน ในตลาดหุ้นทั้งในด้านลบ และด้านบวก ฆ่าหมูในตัวนักลงทุนทุกท่านแล้วสร้างมืออาชีพสู่ตลาดหุ้น ด้วยรูปแบบการนำเสนอที่ชัดเจน เข้าใจง่าย สนุกสนาน ทำให้เรื่องหุ้นกลายเป็นเรื่องหมูๆ สำหรับนักลงทุนทุกคน โดยวิทยากรผู้เข้าร่วมสัมมนาภายในงาน ประกอบด้วย กูรู, นักวิเคราะห์ชื่อดัง และผู้บริหารบริษัทจดทะเบียน ที่จะนำประสบการณ์ตรงด้านตลาดหุ้น มาบอกเล่าด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย ในหัวข้อสัมมนาดังต่อไปนี้ - หมูไม่กลัวน้ำร้อน ขจัดความหวาดหวั่น ด้วยความรู้เรื่องจิตวิทยาการลงทุน กับ ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร เจ้าของแนวคิดการลงทุนแบบเน้นคุณค่า - ทิศทางเศรษฐกิจจากผู้บริหารบริษัทจดทะเบียน - ไม่อยากเห็นช้างเท่าหมู จนเกิดความผิดพลาด ศึกษาเส้นทางการเล่นหุ้นด้วยกราฟเทคนิคและพื้นฐาน โดย คุณป้อม ปิยะพันธ์ วงศ์ยะรา จาก S2M คุณปิง ประกิต สิริวัฒนเกตุ นักวิเคราะห์จาก บล.เอเชียพลัส จำกัด (มหาชน) หรือ ASP และคุณวชิ วชิรเมษฐ์ ธเนศสถิตพงศ์ จาก eFinanceThai - เปลี่ยนหมูในอวย ให้เป็นหมูเขี้ยวตัน ฟังกูรู นักวิเคราะห์หลักทรัพย์ กับ รณกฤต สารินวงศ์ คุณณัฐวัฒน์ อ้นรัตน์ คุณเผดิมภพ สงเคราะห์ และศิลปินรับเชิญ 3 ท่าน ได้แก่ น้าเน็ก, คุณ กฤต สกายรีพอร์ท และคุณหลุย อัมรินทร์ “ในวงการหุ้นตั้งแต่อดีตจน ถึงปัจจุบัน เรามักจะได้ยินคำว่า ขายหมู หมูไม่กลัวน้ำร้อน หรือ หมูถูกเชือดอยู่บ่อยๆ ซึ่งดูเหมือนจะเป็นคำเรียกนักลงทุนที่อ่อนหัดในตลาดหุ้น แต่งาน Better Trade Expo 2014 ครั้งนี้ เรามีวิทยากร ที่หลากหลายมาร่วมให้ความ รู้ควบคู่ความบันเทิงแก่ผู้ร่วมสัมมนาทุกคน และเชื่อว่าความรู้ที่ได้จากงานนี้ จะทำให้นักลงทุนไม่กลายเป็นหมูในตลาดหุ้นอีกต่อไป... เซียนอยู่รู แต่หมูจะวิ่งมาอยู่ตึก” นาย พรเลิศ กล่าว อย่างไรก็ตาม คาดว่างาน Better Trade Expo 2014 จะ มีผู้เข้าร่วมสัมมนาไม่ต่ำกว่า 2,000 คน นักลงทุนจะได้ความรู้กลับไป พร้อมพัฒนาตัวเองขึ้นไปอีกได้อย่างเต็มที่ พร้อมตั้งหลักวางแผนซื้อขายรอบใหม่ด้วยความมั่นใจ และประสบความสำเร็จสูงสุดในตลาดหุ้นไทย