Gossip News: ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ - แมทธิว ดีนส์ เผยคบกันมา10 ปี มีชีวิตรักที่ลงตัว

ข่าวบันเทิง Monday October 27, 2014 13:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ เป็นอีกคู่ที่คบกันมายาวนานนับ 10 ปี และได้ประกาศวิวาห์ไปเมื่อเร็วๆนี้ แต่กว่าจะมาถึงวันนี้ได้นั้น ''ลิเดีย - ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา'' กับ “แมทธิว ดีนส์'' ต้องผ่านมรสุมความรักมาอย่างโชกโชน โดยทั้งคู่จะมาเล่าถึงเรื่องราวเบื้องหลังความสัมพันธ์ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน พร้อมเคล็ดลับเติมความลึกซึ้งที่ยิ่งใกล้วันวิวาห์ก็ยิ่งเข้มข้นขึ้นทุกที ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ครีมเทียมผสมนมสูตรพรีเมี่ยม “เติมความลึกซึ้ง เข้าถึงทุกอารมณ์ กับ เนสท์เล่ คอฟฟีเมต มิลค์กี้ ครีมเมอร์” ณ ห้องเพลย์รูม ชั้น 4 โอเรียนทอล เรสซิเดนซ์ ในวันที่ 28 ตุลาคม 2557 เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป เผยแพร่ข่าวในนาม : บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด รายละเอียดเพิ่มเติม บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด เอกภพ พันธุรัตน์ (eakkapop.panthurat@ogilvy.com) โทร. 02-250 - 6614 ภัสสร โกศล (patsorn.koson@ogilvy.com) โทร. 02-205 - 6616