เผยผิวสวยต้อนรับลมหนาว“เซซานเน่ สกิน คอนดิชั่นเนอร์”

ข่าวทั่วไป Monday October 27, 2014 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ โลชั่นสูตรอ่อนโยนจากญี่ปุ่น นุ่มลื่น ชุ่มชื้นตลอดวัน ต้อนรับลมหนาวด้วย “เซซานเน่ สกิน คอนดิชั่นเนอร์” (Cezanne Skin Conditioner) เนื้อโลชั่นสูตรอ่อนโยน ผสานคุณค่าความงามจากธรรมชาติมากถึง 50 ชนิด รวมสารสกัดจากลูกเดือยและน้ำแร่ชิมันโตะ (Shimanto) จากญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวกระจ่างใส กักเก็บความชุ่มชื้น ป้องกันผิวจากความหยาบกร้าน และให้ผิวแลดูสุขภาพดี ปลอดภัยไร้สารตกค้างบนผิว แห้งทันทีที่ทา ให้สัมผัสเบาบางนุ่มลื่น ชุ่มชื้นไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เหมาะกับทุกสภาพผิว ขนาดสุดคุ้ม 500 มล. ในราคาเพียง 350 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมโทร 02-159-0675 หรือคลิก www.facebook.com/cezannefan สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com