ข่าวเทคโนโลยี Monday October 27, 2014 14:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--ซี.พี.แลนด์ ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ขนกองทัพกล้องดิจิตอล และอุปกรณ์กล้องต่างๆ จากแบรนด์ชั้นนำ มาเอาใจนักถ่ายภาพทุกรุ่นในงาน รวมพลคนสร้างภาพปี 2 “CAMERA FAIR 2014” EVERYWHERE ON SALE @ DIGITAL CAMERA ZONE 30 ต.ค. – 2 พ.ย. 57 ณ ลานกิจกรรมชั้น 2 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ผู้บริหารศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ กล่าวว่า ศูนย์ฯ ร่วมมือกับร้านค้า DIGITAL CAMERA ZONE จัดงาน CAMERA FAIR 2014 จัดขึ้นเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าชื่นชอบการถ่ายภาพ โดยขนโปรโมชั่นลดสูงสุด 70 % จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ BIG CAMERA, CAPA DIGIFOTO, EC-Mall, PHOTO HUT, ZOOM CAMERA, MEMORIX, ZOOM CAMERA ฯลฯ พิเศษสำหรับลูกค้าที่ถือบัตรสมาชิก Touch Card เพียงนำใบเสร็จซื้อสินค้าในร้านค้าที่ร่วมรายการมูลค่า 100 บาทขึ้นไป มาแลกคูปอง 1 ใบ ต่อ 1 ใบเสร็จ ลุ้นรับกล้อง Canon EOS M มูลค่า 15,500 บาท จำนวน 3 รางวัล ฟรี !! นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมภายในงาน อาทิ ร่วมประมูลสินค้าการกุศลเริ่มต้น 1 บาท, พร้อมลั่นชัตเตอร์ถ่ายภาพสาวๆ Sexy Fortune Girl ทุกวัน!! และ ร่วมแชร์ประสบการณ์ถ่ายภาพ และ Mini workshop จากกูรูชื่อดัง อาทิ อ.สงคราม โพธิ์วิไล, Tamron และ นิตยสาร Camerart พิเศษสุด 1 พ.ย. 57 ร่วมชมและถ่ายภาพการเดินแบบ “Camera Fashion Show” ตลอดทางเดินหน้าลานฟอร์จูนสตรีท ติดตามกิจกรรมดีๆของศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ได้ที่ www.fortunetown.co.th / www.facebook.com/fortunetown หรือ 0-2641-1884-7