ภาพข่าวอีเลคโทรลักซ์รับรางวัลแอดแมน อวอร์ดกับศิลปะเครื่องดูดฝุ่นในภาพยนตร์โฆษณา

ข่าวทั่วไป Tuesday October 28, 2014 15:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--เกรลิ่ง เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัด นำโดย นายสุทธิ มโนกิจจรูญมั่น ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วย นางสาวศยรินทร์ เสตะจันทน์ปิติ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด เข้ารับรางวัลแอดแมน อวอร์ด (Adman Awards) 2014 โดยมีภาพยนตร์โฆษณาจากอีเลคโทรลักซ์ชื่อ Power ได้รับรางวัลซิลเวอร์ ประเภทภาพยนตร์อินเตอร์เน็ต ซึ่งภาพยนตร์ชิ้นนี้แสดงถึงศักยภาพและพลังการดูดของเครื่องดูดฝุ่นอัลตร้าแคปติค (UltraCaptic) ที่สามารถสร้างสรรค์ผลงานศิลปะได้อย่างสวยงาม โดยภาพยนตร์โฆษณาชิ้นนี้เป็นผลงานของ บริษัท ซาทชิ แอนด์ ซาทชิ จำกัด (Saatchi & Saatchi Ltd.) และกระต่ายตื่นตัวโปรดักชั่นเฮ้าส์ (จากซ้ายไปขวา: สุพรรษา วงศ์ประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานลูกค้า, ปภพ เชาวนปรีชา หัวหน้าฝ่ายสร้างสรรค์, ทนงศักดิ์ ตันนพรัตน์ ผู้เขียนคำโฆษณา, ขจรชัย รอดคลองตัน ผู้กำกับศิลป์, นันทวัฒน์ ชัยพรแก้ว Executive Creative Director, บุศยรินทร์ เสตะจันทน์ปิติ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด อีเลคโทรลักซ์, สุทธิ มโนกิจจรูญมั่น ผู้จัดการทั่วไป อีเลคโทรลักซ์และผู้เชิญรางวัล Adman Awards)