บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) แถลงข่าว “ร่วมก้าวไป คู่ไทย คู่ใจคุณ” เนื่องในโอกาส ฉลองครบรอบ 120 ปี แห่งการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 28, 2014 17:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนหรือตัวแทนร่วมงานแถลงข่าว “ร่วมก้าวไป คู่ไทย คู่ใจคุณ” เนื่องในโอกาส ฉลองครบรอบ 120 ปี แห่งการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย เพื่อรับทราบถึงความคืบหน้าในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย พร้อมทั้งกิจกรรมทางการตลาด และการส่งเสริมการขายของ กลุ่มธุรกิจค้าปลีกน้ำมันเชื้อเพลิง ‘เอสโซ่’ และ น้ำมันเครื่องภายใต้แบรนด์ชั้นนำสังเคราะห์แท้ระดับโลก ‘โมบิล’ งานแถลงข่าวจัดขึ้น ในวันศุกร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2557 เวลา 13.30 – 15.00 น. ณ ห้อง ฉัตรา บอลรูม 3 ชั้น 2 โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ (ลงรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสยาม เดินมาทางด้านหลังสยาม พารากอน) กำหนดการโดยสังเขป 13.30 – 14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน และรับเอกสารข่าว 14.00 – 14.30 น. ร่วมพูดคุยกับคณะผู้บริหาร บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) - มร. นีล เอ. แฮนเซ็น ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ - คุณมงคลนิมิตร เอื้อเชิดกุล กรรมการและผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์ - คุณยอดพงศ์ สุตธรรม กรรมการและผู้จัดการการตลาดขายปลีก - นางคัม-ฟ่ง ซิว ผู้จัดการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์หล่อลื่น ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 14.30 – 15.00 น. ช่วงสัมภาษณ์ และถ่ายภาพร่วมกัน 15.00 น. จบงานแถลงข่าว หากสะดวกขอเรียนเชิญไปเยี่ยมชม กิจกรรมงานฉลองเอสโซ่ 120 ปี ณ ชั้น 5 สยามพารากอน ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน เริ่มในเวลา 17.00 น.