เอลเคน ประเทศไทย จัดงาน LET’S PURIFY YOUR LIFE

ข่าวทั่วไป Wednesday October 29, 2014 11:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--เอลเคน บริษัท เอลเคน (ประเทศไทย) จำกัด ขอเชิญร่วมงาน LET’S PURIFY YOUR LIFE ในวันเสาร์ที่ 1 พฤศจิกายน นี้ ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องเวิลด์ บอลรูม ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมสัมผัสความบริสุทธิ์ที่สมบูรณ์แบบ กับนวัตกรรมเครื่องกรองน้ำดื่มใหม่ล่าสุด ไบโอเพียว K-Series (Bio Pure K-Series) ในระบบ BIO PURE R.O. Water Purification System ที่มาพร้อมเทคโนโลยีควบคุมน้ำอย่างชาญฉลาด พบกับไฮไลท์สุดพิเศษที่จัดเตรียมมาเพื่อผู้ร่วมงาน พูดคุยและเพลิดเพลินกับมินิคอนเสิร์ตจาก ตุ้ย AF3 - เกียรติกมล ล่าทา พระเอกหนุ่มหล่อ และนักร้องขวัญใจสาวๆ พร้อมเจาะลึกความแตกต่างระหว่าง “น้ำป่วย” กับ “น้ำที่ดีต่อสุขภาพ” กับวิทยากรรับเชิญ ผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำระดับโลก มร. ไมเคิล อาร์ ลอง ตลอดจนกิจกรรมสาระบันเทิง และโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ พิเศษสุด! ผู้เข้าร่วมงานมีสิทธิ์แลกและลุ้นรับของรางวัลภายในงานฟรี! สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่ง โทร 02 665 7107