ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(30 ตุลาคม 2557)

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday October 30, 2014 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 30 ตุลาคม 2557 09.00 น. - 16.30 น. ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย จัดอบรม เชิงปฏิบัติการเรื่อง “เปิด AEC อย่างมั่นใจ...SMEs ก้าวไกลไปกับ EXIM” ณ EXIM BANK สำนักงานใหญ่ 09.00 น. ตลาดหลักทรัพย์ mai จัดพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์ วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ mai ของ บมจ. ไทย โซล่าร์ เอ็นเนอร์ยี่ (TSE) ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.00 น. - 20.00 น. 19th Thailand Baby & Kids Best Buy ณ ศูนย์การ ประชุมฯ สิริกิติ์ 10.00 น. - 20.00 น. FN Outlet Thank you Sale ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 10.00 น. เจ เอส พี พร็อพเพอร์ตี้ จัดการนำเสนอข้อมูล ในการ บริษัทนำหุ้นเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ (mai) ณ โรงแรม เอส 31 สขุมุวิท 10.00 น. ฟูจิ ซีร็อกซ์ จัดงานแถลงข่าว ในหัวข้อ นำเสนอทิศทาง การดำเนินธุรกิจในปี 2558 เน้นรูปแบบการ ดำเนิน ธุรกิจที่เปลี่ยนไปจากการนำเสนอเครื่องมัลติ ฟังก์ชั่น หรือแท่นพิมพ์ดิจิตอล มาเป็นในรูปแบบของ โซลูชั่นการบริหารจัดการเอกสารมากขึ้น ณ โรงแรมเซ็น ทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ 10.30 น. ล็อกซเล่ย์ จัดแถลงข่าวจัดตั้งบริษัทร่วมทุนระหว่าง ล็อกซเล่ย์, คาร์ คอนวินี คลับ (ญี่ปุ่น) และ เคพี (ลาว) ณ อาคารล็อกซเล่ย์ 10.30 น. บริษัท ทริปเปิล วี บรอดคาสท์ แถลงข่าวทิศทางธุรกิจ สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ช่อง 3 / 32 / 42 ณ อาคาร ไทยรัฐทีวี 13.00 น. โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ แถลงข่าวการจัดงาน “HomePro EXPO” ครั้งที่ 20 ณ ร้าน Al Majlis (อัล มาฮ์จิส) ซ.สุขุมวิท 21 (อโศก) ถ.สุขุมวิท 13.00 น. ริชเชส ยูเนี่ยน แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ D’Rouvre Condominium ณ โครงการ D’Rouvre Condominium ถนน พหลโยธิน ซอย 2 13.00 น. บริษัท ทีวี ไดเร็ค แถลงข่าวเปิดงาน “Genie Power Of Pink มหกรรมรวมพลัง...ช่วยผู้ป่วยมะเร็ง” ณ ห้าง สรรพสินค้า เซ็นทรัล พระราม9 13.30 น. สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว “หัวหิน วินเทจ คาร์ พาเหรด ครั้งที่12” ณ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท 15.00 น. หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) เปิดตัวนวัตกรรม สมาร์ทโฟนเทคโนโลยีล้ำยุครุ่นใหม่ล่าสุด “หัวเว่ย แอ สเซนด์ เมท เซเว่น (Huawei Ascend Mate7) ณ โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ 18.30 น. Libero Moto Motorcycle Studio จัดงานเปิดตัว “Libero Moto Motorcycle Studio” สำนักแต่งรถบิ๊ก ไบค์แบบครบวงจรแห่งแรกในไทย ณ Libero Moto Motorcycle Studio ทองหล่อ 23.00 น. ทรูมูฟ เอช เชิญร่วมสัมผัสบรรยากาศการส่งมอบเครื่อง ประสบการณ์สุดพลังกับ iPhone 6 บนเครือข่าย 4G LTE