“Libero Moto Motorcycle Studio” สำนักแต่งรถ Custom Bike แบบครบวงจร

ข่าวยานยนต์ Monday November 3, 2014 18:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--Ducati Thailand Libero Moto Motorcycle Studio ตัวแทนจำหน่าย Moto Corse รุกตลาดบิ๊กไบค์พรีเมียมสุดขั้น ตัด แต่ง ดีไซน์ Custom Bike ตามสไตล์แบบครบวงจรแห่งแรกในไทย รองรับ-ขยายกลุ่มบิ๊กไบค์แบบไม่ซ้ำใคร พร้อมเปิดโชว์รูมแบบ Biker’s Home บริการ Café เสิร์ฟอาหารว่างและกาแฟ สวรรค์ของนักบิดคลั่งการแต่งรถ จากประสบการณ์การคลุกคลีในวงการบิ๊กไบค์กว่า 10 ปี ทำให้ อภิชาติ ลีนุตพงษ์ มีความคิดที่จะผลักดันความต้องการเป็น “คันเดียวในโลก” ของคนขี่บิ๊กไบค์ เข้าไปสู่ความต้องการของคนเหล่านี้ได้อย่างแท้จริง จึงร่วมลงทุนกับชาญชัย มหันตคุณ และภาณุภพ บัวทรัพย์ เปิดสำนักแต่งรถ Custom Bike พรีเมียมแบบครบวงจร “Libero Moto Motorcycle Studio” แห่งแรกในเมืองไทย และเป็นตัวแทนจำหน่ายของผู้ผลิตพร้อมจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น Moto Corse อย่างเป็นทางการ อีกทั้งยังมีอุปกรณ์ตกแต่งรถระดับพรีเมียม Apparel และอุปกรณ์ Riding Gear ให้เลือกสรร อาทิเช่น Roland Sand, Rizoma, Dainese เป็นต้น โดยเป็นสำนักแต่งรถที่ตอบโจทย์ในทุกๆ ด้าน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถจักรยานยนต์ รักการตกแต่ง และหลงไหลในแฟชั่น เพื่อให้รถมีความเป็นเอกลักษณ์ สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้ขับขี่มากที่สุด และเนื่องจากปัจจุบันมีจำนวนคนขี่บิ๊กไบค์ที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คนก็เริ่มมองหาสิ่งที่แตกต่าง แต่จะทำอย่างไรให้รถของเรามีความโดดเด่นอย่างแตกต่าง อีกทั้งข้อจำกัดของอุปกรณ์และความชำนาญของช่างแต่งรถทั่วไปยังไม่สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้หมด Libero Moto Motorcycle Studio จึงเข้ามาตอบโจทย์ครบทุกด้าน ด้วยมาตรฐานความเป็นมืออาชีพที่เน้นด้านดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ลูกค้าที่ต้องการแต่งรถเพียงแค่โชว์ภาพรถตัวอย่างในสไตล์ที่อยากได้ ทางร้านจะมีทีมงานการออกแบบและช่างผู้มีความชำนาญแต่งรถ ซึ่งจะสะท้อนตัวตนของผู้ขับขี่มากที่สุด โดยทางร้านแบ่งออกเป็น 3 ระดับ ได้แก่ ขั้นที่ 1 การแต่งรถระดับพื้นฐาน โดยการเปลี่ยนชิ้นส่วนบางจุด เช่น ท่อ กระจก ขั้นที่ 2 การเปลี่ยนชุดสีของรถ ขั้นที่ 3 การดีไซน์ใหม่ทั้งคัน โดยยังคงตัวเครื่องแบบดั้งเดิม ทั้งนี้ ในงานเปิดสำนักแต่งรถ Custom Bike อย่าง Libero Moto Motorcycle Studio ได้มีการจัดโชว์ Garage ของรถ DVC, NVC และ Monster Custom ที่แต่งโดย Libero Moto รวมถึงมีไฮไลท์การเลื่อยผนังสังกะสีของจริง เพื่อเผยให้เห็นโชว์รูมสำนักแต่งรถที่ถูกออกแบบให้มีความทันสมัย ภายใต้บรรยากาศชิลๆ แบบ Biker’s Home พร้อมมุม Café ไว้บริการอาหารประเภทแซนวิช สลัด และกาแฟ สำหรับการพบปะสังสรรค์ของเหล่าไบค์เกอร์ที่คลั่งการแต่งรถและรักอิสระ เข้ามาปลดปล่อยจินตนาการ ดีไซน์สู่รถบิ๊กไบค์คันโปรดให้มีความหรูหรา เป็นเอกลักษณ์ โดย Libero Moto Motorcycle Studio ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 55 ตรงข้ามซอยทองหล่อ 23 “นอกจากการตกแต่งในลักษณะของ Custom เต็มรูปแบบอย่างในลักษณะนี้แล้ว ทางร้านยังมีบริการอีกหลายรูปแบบ คือเริ่มตั้งแต่เพียงแค่เปลี่ยนอุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้น หรือสำหรับบางท่านที่ชื่นชอบในดีไซน์ของรถอยู่แล้ว แต่ต้องการจะเปลี่ยนแค่โทนสีในบางจุดเท่านั้น ทางร้านก็สามารถทำให้ได้หมดตั้งแต่เฟรม, ตัวถัง, ล้อ, แผงคอ ไปจนถึงฝาครอบเครื่องและสวิงอาร์ม สำหรับบางท่านที่อยากจะตกแต่งหรือเปลี่ยนรูปแบบของตัวรถแต่ยังนึกไม่ออกว่าจะไปแนวทางไหนดี ทางร้านก็ยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำให้ได้ตรงตามแนวทางและรูปแบบของความต้องการของแต่ละท่านได้ เพียงแค่เดินเข้ามาและบอกเราว่า อยากเปลี่ยนจากรถ superbike ให้เป็น Naked Bike ซึ่งยังคงพละกำลังเหมือนเดิม แต่ท่าทางการขี่การนั่งนั้นสบายขึ้น หรืออยากจะเปลี่ยนรถ Touring ให้ดูเป็น sport มากขึ้น แต่การขี่ในระยะทางไกลนั้นยังคงสบายเหมือนเดิมเป็นต้น ทั้งหมดนี้คือทุกสิ่งที่ทางร้านเตรียมไว้คอยให้บริการลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการ ตามคอนเซปต์ Libero is freedom. Motorcycle is our way of life” อภิชาติกล่าว