ดาว คอร์นนิ่ง จัดแสดงซิลิโคนนวัตกรรมใหม่ล่าสุด แนวคิดสูตรที่ตอบสนองเทรนด์การดูแลเส้นผมในงานอิน-คอสเมติกส์ เอเชีย 2014

ข่าวทั่วไป Monday November 3, 2014 13:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--APCO ดาว คอร์นนิ่ง จัดแสดงแนวคิดสูตรอันชาญฉลาดของส่วนผสมซิลิโคนสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเพื่อช่วยให้กลุ่มลูกค้าเอเชียเป็นผู้นำเทรนด์โลกล่าสุด ในงานอิน-คอสเมติกส์ เอเชีย 2014 ระหว่างวันที่ 4-6 พฤศจิกายน 2557 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ที่แสตนด์ C10 ดาว คอร์นนิ่ง นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ชื่อว่า ดาว คอร์นนิ่ง CE-1874 ไมโครอิมัลชั่น (Dow Corning® CE-1874 Microemulsion) ซึ่งมีคุณสมบัติซ่อมแซมและปกป้องเส้นผมอย่างโดดเด่นโดยไม่ลดความมีน้ำหนักของเส้นผม ดาว คอร์นนิ่ง CE-1874 ไมโครอิมัลชั่น เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดสำหรับภูมิภาคที่ได้รับการจัดแสดงผ่าน โปรแกรม “Trend Driven for Asia” และ โปรแกรม “Life without Boundaries” ซึ่งเป็นเทรนด์ส แล็บรูปแบบใหม่ล่าสุดที่จะช่วยตอบสนองความต้องการใหม่ๆ ของผู้บริโภคในด้านความงาม โดยใช้แนวคิดสูตรที่มีซิลิโคนเป็นองค์ประกอบหลัก นายฮิโรชิ โอกาวะ ผู้จัดการด้านการตลาดของดาว คอร์นนิ่ง บิวตี้ แคร์ ประเทศญี่ปุ่น กล่าวว่า “เทรนด์การดูแลเส้นผมของผู้บริโภคยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเพราะช่วงอายุ เพศ และวัฒนธรรมต่างๆ ทั่วทุกมุมโลกได้มีการหยิบยืมจากกันและกัน และได้รับแรงบันดาลใจจากเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในระดับภูมิภาคและอุตสาหกรรมในตลาด ดาว คอร์นนิ่งได้รับมอบหมายให้วิเคราะห์กลยุทธ์ทางการตลาดและเทคโนโลยีซิลิโคนแก่ลูกค้าผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ที่ต้องการตอบโจทย์เทรนด์ใหม่ๆ ความรู้ในอุตสาหกรรมที่ลึกซึ้งของเราและความเชี่ยวชาญในส่วนผสม ทำให้เราสามารถผลิตชุดซิลิโคนโซลูชั่นขั้นสูง ทำให้ผลิตภัณฑ์ของลูกค้าของเรามีความแตกต่างเพื่อการทำธุรกิจที่แข็งแกร่ง” ดาว คอร์นนิ่ง CE-1874 ไมโครอิมัลชั่น เป็นวัตถุดิบซิลิโคนที่เพิ่งนำเสนอเมื่อเร็วๆ นี้ สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการมีเส้นผมที่ดูหนาและอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น อีกทั้งให้คุณสมบัติปกป้องสีผมและซ่อมแซมเส้นผมแก่แชมพูโดยไม่ทำให้ผมขาดน้ำหนัก ซิลิโคนโพลีเอเธอร์ไมโครอิมัลชั่นที่มีสีใสและสามารถแตกตัวได้ในน้ำนี้สามารถนำไปใช้ในแชมพูมาตรฐานสีใสและปราศจากสารซัลเฟต เพื่อช่วยเพิ่มความหนาให้แก่ผมที่ดูบอบบางและอ่อนล้า ด้วยการซ่อมแซมผมที่ไม่มีชีวิตชีวาและแห้งเสีย รวมทั้งปกป้องและรักษาสีในผมทำสี นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวยังเหมาะสำหรับผมหลายประเภท สามารถเพิ่มความเงางามและช่วยให้หวีจัดทรงได้ง่ายขึ้น คุณโอกาวะยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “ที่ผ่านมา นักพัฒนาสูตรแชมพูต่างๆ มักจะรู้สึกว่าพวกเขาจะต้องลดคุณสมบัติทำให้ผมมีน้ำหนัก เพื่อให้คุณประโยชน์ด้านการซ่อมแซมและปกป้องเส้นผม แต่เราออกแบบ ดาว คอร์นนิ่ง CE-1874 ไมโครอิมัลชั่น เพื่อให้พวกเขาไม่จำเป็นต้องลดคุณสมบัติดังกล่าวลงอีกต่อไป ตอนนี้พวกเขาสามารถสร้างแชมพูที่มีคุณสมบัติซึ่งผู้บริโภคต้องการได้มากขึ้น” นอกเหนือจากแชมพูแล้ว ดาว คอร์นนิ่ง CE-1874 ไมโครอิมัลชั่นยังสามารถใช้ในการผลิตครีมนวดสีใสชนิดไม่ต้องล้างออกที่ให้ความชุ่มชื้น ผลิตภัณฑ์นี้สามารถซื้อได้ทั่วโลกและตรงตามข้อกาหนดสาหรับการใช้เครื่องสำอางในเอเชียหลายประเทศ คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่มีหลากหลายคุณประโยชน์ในหนึ่งเดียวนี้เป็นคุณลักษณะที่สำคัญของผลิตภัณฑ์ความงามในเอเชีย โดยเฉพาะในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นจุดสนใจหลัก (country focus) ของงานอิน-คอสเมติกส์ เอเชียในปีนี้ คุณโอกาวะกล่าวเพิ่มเติมว่า “คุณลักษณะหนึ่งที่สาคัญของวงการเครื่องสำอางญี่ปุ่นก็คือการมุ่งเน้นการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ดาว คอร์นนิ่ง เองก็ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับบริษัทผลิตเครื่องสำอางมากมายโดยมุ่งเน้นเรื่องนวัตกรรม และผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเคมีภัณฑ์จำนวนมากก็ได้รับประโยชน์ด้านนวัตกรรมนี้ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2509” ดาว คอร์นนิ่งจัดแสดงโปรแกรมเทรนด์ส แล็บ ใหม่ล่าสุด โดยนำเสนอภายใต้คอลเล็กชั่นใหม่ในชื่อ “Life without Boundaries” (ชีวิตไร้พรมแดน) สร้างสูตรอันล้ำสมัยสำหรับบรรดาผู้สร้างเทรนด์ในอนาคต แนวคิดต่างๆ ออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าทั่วโลกสามารถเชื่อมโยงกัน และทำลายขอบเขตของระยะทางและเวลา ด้วยการหลอมรวมอายุ เพศ วัฒนธรรม และความต้องการด้านความงามต่างๆ เข้าด้วยกัน ซึ่งโปรแกรมนี้มุ่งเน้น 4 เทรนด์สำคัญที่ค้นพบและนิยามโดย ดาว คอร์นนิ่ง เพื่อช่วยลูกค้าชาวเอเชียตอบโจทย์ความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจำกัดในการดูแลเส้นผม - Crossover สะท้อนปฏิสัมพันธ์ของสไตล์ข้ามช่วงอายุ เพศและภูมิศาสตร์ แป้งที่ให้ความรู้สึกเหมือนน้ำและไพรเมอร์เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของประสบการณ์ทางความรู้สึกบางเบาเป็นพิเศษซึ่งได้รับรางวัลที่ประเทศญี่ปุ่นและประเทศเกาหลี และมีลูกค้าตะวันตกนำไปประยุกต์ใช้อย่างแพร่หลาย - Gen Z แสดงความเป็นปัจเจกและชอบลองสิ่งแปลกใหม่ ลิปสติกเนื้อด้านเข้มข้นให้สีและอารมณ์ที่ลึกล้ำที่ต่อต้านประเพณีนิยม ผสมกลมกลืนอย่างงดงามกับการปกปิดที่ไร้ที่ติ ให้ความรู้สึกสบายและติดทนนาน - Virtual Reality แสดงความเป็นไปได้ในการสร้างประสบการณ์และสไตล์ต่างๆ ที่ได้รับอิทธิพลจากเทรนด์ อาทิเช่น เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ และฮอโลกราฟิคแเอ็ฟเฟ็ค อายแชโดว์แบบฮอโลกราฟิคให้ความลึก ความแวววาว แฝงความเป็น 3 มิติ และมีพื้นผิวที่ดูมีชีวิตชีวาเป็นพิเศษ - Great Expectations สะท้อนการเปลี่ยนผ่านจากการเป็นเจ้าของวัตถุต่างๆ ไปยังการค้นหาประสบการณ์ที่มีเอกลักษณ์และยากที่จะลืมเลือนในธรรมชาติ และได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งที่โลกใบนี้มอบให้อย่างน่าอัศจรรย์ ดาว คอร์นนิ่ง ได้พัฒนาชุดโซลูชั่นที่ช่วยให้ลูกค้าเป็นผู้นำเทรนด์เหล่านี้ด้วยชุดสูตรที่สร้างไอเดียใหม่ๆ สำหรับการสร้างผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมโดยใช้ซิลิโคนเป็นส่วนผสม อาทิเช่น ดาว คอร์นนิ่ง ได้จัดแสดงแอร์ออย (Air Oil) น้ำมันใส่ผมชนิดโฟมแบบไม่มันและบางเบาเป็นพิเศษสูตรใหม่ล่าสุดซึ่งทำให้เส้นผมเงางาม ลดผมชี้ฟูและให้ความรู้สึกบางเบาไม่เหมือนใครให้แก่ลูกค้าเพื่อตอบสนองเทรนด์ Virtual Reality ลูกค้าที่ตามเทรนด์ Gen Z อยู่ก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ #Chalkitup สีผมของ ดาว คอร์นนิ่ง ได้ แฮร์ชอล์คประสิทธิภาพสูงชนิดนี้ให้สีที่เข้มข้นและมีชีวิตชีวา สามารถล้างออกได้ง่าย สามารถใช้แทนมาสคาร่าปัดผมที่อาจมันและทำให้ผมจับตัวเป็นก้อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ แนวคิดสูตรใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจเหล่านี้และผลงานเทคโนโลยีนวัตกรรมซิลิโคนของดาว คอร์น นิ่งจัดแสดงในงานอิน-คอสเมติกส์ เอเชีย 2014 ระหว่างวันที่ 4-6 พฤศจิกายน 2557ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เกี่ยวกับความงามและการดูแลตนเอง ซิลิโคนโซลูชั่นสูตรพิเศษของ ดาว คอร์นนิ่ง มอบความงามให้แก่ชีวิตของลูกค้าด้วยวิธีใหม่ที่น่าสนใจโดยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะและน่าจดจำ สร้างความตรึงตราตรึงใจที่ผู้บริโภคสามารถเห็นและรู้สึกได้ นวัตกรรมล่าสุดมีความหลากหลายตั้งแต่ อะมิโนซิลิโคนอิลาสโตเมอร์อิมัลชั่นซึ่งสร้างผลลัพธ์ที่แตกต่างในการจัดแต่งทรงผมและบำรุงเส้นผม จนถึงเทคโนโลยีซิลิโคนเรซิ่นใหม่ล่าสุดที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่างๆให้คงอยู่ยาวนานและสวยงามยิ่งขึ้น ท่านสามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ dowcorning.com/personalcare. เกี่ยวกับดาว คอร์นนิ่ง (dowcorning.com) ผลิตโซลูชั่นที่เพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้ากว่า 25,000 รายทั่วโลก ในฐานะผู้นำผลิตภัณฑ์ซิลิโคน เทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆ ที่ใช้ซิลิโคนเป็นส่วนผสม ดาว คอร์นนิ่งมีผลิตภัณฑ์และบริการกว่า 7,000 รายการภายใต้แบรนด์ Dow Corning® และ XIAMETER® โดยบริษัท ดาว เคมิคอล และคอร์นนิ่ง ถือหุ้นในบริษัท ดาว คอร์นนิ่ง จำนวนเท่าๆ กัน และยอดขายรายปีมากกว่าครึ่งหนึ่งของบริษัท ดาว คอร์นนิ่ง มาจากนอกประเทศสหรัฐอเมริกา การทำงานระดับสากลของดาว คอร์นนิ่งยึดตามความคิดริเริ่มเรื่องการดูแลด้วยความรับผิดชอบ (Responsible Care) ของสภาเคมีภัณฑ์แห่งสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นชุดมาตรฐานเข้มงวดที่ออกแบบมาเพื่อพัฒนาการจัดการผลิตภัณฑ์เคมีและกระบวนการต่างๆ อย่างปลอดภัย ติดตาม ดาว คอร์นนิ่ง ในทวิตเตอร์ได้ที่ twitter.com/dowcorning. เยี่ยมชมช่องของ ดาว คอร์นนิ่ง บนยูทูปได้ที่ youtube.com/dowcorningcorp ### Dow Corning และ XIAMETER เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ ดาว คอร์นนิ่ง คอร์เปอเรชั่น We help you invent the future. เป็นเครื่องหมายการค้าของ ดาว คอร์นนิ่ง คอร์เปอเรชั่น Responsible Care เป็นเครื่องหมายบริการจดทะเบียนของสภาเคมีภัณฑ์แห่งสหรัฐอเมริกา