เออาร์ไอพี จัดพิธีเปิดงานคอมมาร์ต คอมเทค 2014

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday November 5, 2014 13:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--คอร์ แอนด์ พีค บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมทำข่าวงาน คอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2014 และ ร่วมสัมภาษณ์พิเศษ คุณเอื้อมพร ปัญญาใส รองประธานกรรมการบริหาร และคุณพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจไอที บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ในวันพฤหัสบดี ที่ 6 พฤศจิกายน 2557 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องออดิทอเรี่ยม ชั้นใต้ดิน ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยการจัดงานในครั้งนี้ จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปท์ The New Look : Work – Play – Showcase ปรับลุคใหม่เพื่องานนี้โดยเฉพาะ โดยผู้เข้าชมจะได้พบกับขบวนทัพสินค้าไอทีรุ่นใหม่ทุกชนิด ทั้ง วินโดว์ 10 หรือ Surface 3 ให้เลือกสรรในราคาพิเศษ และสมาร์ทโฟนสุดล้ำอย่าง Samsung Galaxy Note 4 และ IPhone รุ่นล่าสุด ที่จะมาเผยโฉมให้ได้สัมผัสกัน พบกับการเนรมิตพื้นที่ศูนย์สิริกิติ์ให้เป็นโซนใหม่หลากหลายกว่าเดิม ทั้งตลาดนัดไอที โซนสมาร์ทโฟน โซนเกม และโซนเอสเอ็มอี นอกจากนี้ ยังมีบิ๊กเซอร์ไพรส์!! เพียงลงทะเบียนหน้างาน รับทันทีของที่ระลึกสุดชิค (ของมีจำนวนจำกัด) หรือง่ายๆ ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.commartthailand.com/register ลุ้นรับทันที บัตร Starbucks 200 ใบ และเซอร์ไพรส์สุดท้าย ช้อปสินค้าในงานครบ 3,000 บาทขึ้นไป ลุ้นรับสร้อยคอทองคำ 50 เส้น งานนี้เพียงแค่คุณ “กล้าที่จะเปลี่ยน เลือกอย่างฉลาด สนุกไปกับไลฟ์สไตล์” ห้ามพลาด !! 6 - 9 พฤศจิกายน 2557 เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์