คอมเซเว่นฯ ตอกย้ำยอดขายตัวแทนจำหน่ายอันดับ 1 ด้วย iPhone6 พร้อมเปิดให้จองและจำหน่าย กว่า 60 สาขาทั่วประเทศ

ข่าวเทคโนโลยี Thursday November 6, 2014 11:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--Comseven คอมเซเว่นอินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด ผู้ประกอบธุรกิจค้าปลีกสินค้าไอทีอันดับหนึ่งในนาม BaNANA IT, BaNANA Mobile , iStudio, iBeat, uStore By Comseven จากสาขาที่ครอบคลุมทั่วประเทศ จำนวนกว่า 300 สาขา ประกาศจำหน่ายพร้อมเปิดจอง iPhone 6 และ iPhone6 Plus ตั้งแต่วันที่ 24 ต.ค.และพร้อมเปิดขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 31 ต.ค. นี้ นายสุระ คณิตทวีกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท คอมเซเว่นอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า “บริษัทคอมเซเว่นฯ เป็นผู้นำอันดับ 1 ด้านยอดขายของตัวแทนการจำหน่ายสินค้าแบรนด์ Apple ในประเทศไทยและในแถบภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยผ่านสาขาจำนวนกว่า 300 สาขาที่เรามีช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านร้าน iStudio, iBeat, uStore, BaNANA IT และ BaNANA Mobile ถือได้ว่าเราเป็นบริษัท ฯ ที่มีสาขาร้านค้าปลีกที่จำหน่ายสินค้า Apple รวมถึงยอดขายที่มากที่สุดในประเทศไทยและในแถบภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย พร้อมตอบรับกระแสความแรงของ iPhone6 เปิดให้จองผ่านทางเวปไซด์ www.bananait.com/preiphone6 และพร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ 31 ต.ค.นี้ที่ iStudio by Comseven, BaNANA IT และ BaNANA Mobile โดย คอมเซเว่นมีสาขาที่พร้อมรองรับความต้องการ ในการจำหน่าย iPhone6 โดยมีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศทั้งในกรุงเทพ ปริมณฑล และต่างจังหวัด ครองส่วนแบ่งในต่างจังหวัดสุงสุดราว 90% ของยอดขายสินค้า Apple ในต่างจังหวัดทั้งหมด ส่งผลภาพรวมคอมเซเว่น ฯ มีสาขาอยู่ครอบคลุมทั่วประเทศ 57 จังหวัดจาก 77 จังหวัดทั่วประเทศ ทั้งนี้ยังเป็นครั้งแรกของ บานาน่า ไอที และ บานาน่า โมบาย ที่ได้รับสิทธิ์ให้เปิดขายพร้อมกับโอเปอร์เรชั่น อย่าง ทรูมูฟ,ดีแทค, เอไอเอส และ iStudio อีกด้วย เฉพาะ 10 สาขาพิเศษเท่านั้นที่ บานาน่า ไอที สาขา เซ็นทรัลพระราม2, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลลาดพร้าว, พาราไดซ์ พารค์, เดอะมอลล์ ท่าพระ,เดอะมอลล์ บางแค, เดอะมอลล์ บางกะปิ, แฟชั่นรามอินทรา, บานาน่า โมบาย สาขาเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ และ ที่ iStudio by Comseven และiBeat by Comseven 59 สาขา ทั่วประเทศ โดยสิ่งที่ลูกค้าคอมเซเว่นฯ จะได้รับความแตกต่างจากที่อื่นคือเราจะมีกิจกรรม Workshop เกี่ยวกับ iOS การใช้งาน iPhone , iCould และช่วยลูกค้าเปิด Apple ID และสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ที่อื่นไม่มีคือ การใช้งาน iPhone6 ให้เต็มประสิทธิภาพสูงสุดไปกับสินค้า Mac ไม่ว่าจะเป็น Macbook, iMac หรือ iPad และสำหรับลูกค้า 50 ท่านแรกของแต่ละสาขา ที่ได้เป็นเจ้าของ iPhone6 รับฟรีของพรีเมี่ยมสุดพิเศษจาก คอมเซเว่นฯ อีกด้วย และให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายด้วยบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ 0% นานสูงสุด 6 เดือน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 0-2762-7474 www.bananait.com / www.maccomseven.com