ภาพข่าวเหล่าปาร์ตี้เลิฟเวอร์ฟินอลัง!! ร่วมงานธีมคนดัง ในฮาโลวีนสุดหวีด... Ghost To Heaven สยอง - ถึง - สวรรค์ !!

ข่าวบันเทิง Thursday November 6, 2014 12:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค ปาร์ตี้หลอนฉลองฮาโลวีน กับกิจกรรมสุดหวีด ‘Ghost To Heaven’ สยอง – ถึง – สวรรค์ โดย คลื่น Get 102.5 Bangkok’s Sound และ นิตยสารเปรียว ภายใต้การดูแลของ บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด ร่วมเนรมิตค่ำคืนฮาโลวีนด้วยปาร์ตี้เวอร์ชั่นหลอน ให้สนุกกันแบบสุดเหวี่ยงในคืนปล่อยผี!! การันตีความหลอนโดย คุณหัทยา วงษ์กระจ่าง (กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด) และคุณพนิชนาฏ แย้มเพกา (บรรณาธิการบริหาร นิตยสารเปรียว) พบแฟชั่นโชว์สุดเซ็กซี่จากเหล่าบรรดานางแบบชื่อดัง ลูกหมี – รัศมี, ซาร่า – บอลล์, จี๊ด – แสงทอง, และ ออแกน – ราศี ร่วมด้วยนางแบบ-นายแบบอินเตอร์อีกคับคั่ง พร้อมโชว์มินิคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินเสียงคุณภาพ นำโดย พัดชา – อเนกอายุวัฒน์, วิทย์ – พชรพล, ต้น – ธนษิต และ โบว์ลิ่ง – มานิดา ร่วมถ่ายทอดบทเพลงดังของเหล่าซุปตาร์ที่ล่วงลับ เสริมความสยองด้วยทัพดีเจผีสุดจี๊ด จาก ‘Get 102.5 Bangkok’s Sound’ อาทิ ดีเจ.จิ๊บ – ปกฉัตร, ดีเจ.ไอด้า – ไอรดา, ดีเจ.บอล – จารุลักษณ์, ดีเจ.อร – พัทธ์ธีรา, ดีเจ.แพ็ทตี้ – อนันญา, ดีเจ.แบม – รัศมิ์ลภัส, ดีเจ.แบม – ปีติภัทร, ดีเจ.ท็อป – ชลทิตย์ และ ดีเจ.เอ็ม – ธเนศ ที่มาจัดเต็มความสนุกให้กับทุกคน ณ Horizon Heaven Bangkok @ Central World เมื่อวันก่อน