อิมแพ็ค เตรียมเปิดประสบการณ์เพื่อคนรักสัตว์เลี้ยงครั้งใหญ่ที่สุดแห่งปี “ สมาร์ทฮาร์ท พรีเซ้นต์ เพ็ทวาไรตี้ ” ตอนก๊วนซ่าสิงสาราสัตว์

ข่าวบันเทิง Thursday November 6, 2014 12:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--Index Creative Village อิมแพ็ค เขย่าวงการสัตว์เลี้ยงประเทศไทย ทุ่มเกือบ 20 ล้าน จัดยิ่งใหญ่ “เพ็ท วาไรตี้” ตอนก๊วนซ่าสิงสาราสัตว์ ครั้งแรกกับการเฟ้นหาสุดยอดสัตว์เลี้ยงของไทยมากที่สุดในประเทศไทย กว่า 107 รายการ พร้อมโชว์ 2 ขั้วสัตว์เลี้ยงน่ารักเปิดโลกทัศน์คนรักสัตว์ และสินค้าตอบไลฟ์สไตล์สัตว์เลี้ยงและคนรักสัตว์มากกว่า 100 บูธ นางสาวกุลวดี จินตวร ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด ร่วมกับ สมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงไทย และบริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัด ทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท จัดงาน “สมาร์ทฮาร์ท พรีเซ้นต์ เพ็ท วาไรตี้ ตอนก๊วนซ่าสิงสาราสัตว์” (SmartHeart presents Pet Variety and the City) ที่สุดของมหกรรมสารพัดสัตว์เลี้ยงและเวทีการประกวดที่เฟ้นหาสุดยอดสัตว์เลี้ยงมากที่สุดขิองประเทศไทย ในวันที่ 20-23 พฤศจิกายน 2557 ตั้งแต่ 10 โมง ถึง 2 ทุ่ม อาคาร 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยในปีนี้งาน “สมาร์ทฮาร์ท พรีเซ้นต์ เพ็ท วาไรตี้ ตอนก๊วนซ่าสิงสาราสัตว์” ได้ยกระดับงานให้ยิ่งใหญ่มากขึ้น โดยได้จัดเวทีการแข่งขันเพื่อเฟ้นหาสุดยอดสัตว์เลี้ยงในระดับมาตรฐานสากลมากกว่า 6 เวที รวมการแข่งขันมากที่สุดถึง 107 รายการ ใน 7 สายพันธุ์สัตว์เลี้ยง ชิงถ้วยรวมทั้งสิ้น 458 รางวัล ซึ่งมีหลายรายการแข่งขัน ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกของประเทศไทย อาทิเช่น การประกวดสวยแบบไทยหัวใจเหมียว...เหมียว ,การประกวดงูบอลไพธอนชิงแชมป์ประเทศไทย,การประกวดหนูเควี่ทุกสายพันธุ์ชิงแชมป์ประเทศไทย มาตรฐานสากลครั้งแรกในเอเชีย, การประกวดกุ้งล็อบสเตอร์กล้ามโตน้ำจืด,การประกวดสุนัขสายพันธุ์อเมริกันบูลลี่และเอ็กโซติกบูลลี่ และการประกวดสัตว์ปีกสวยงามจากทั่วฟ้าเมืองไทย สำหรับไฮไลท์ในงานจะมีการนำเสนอสุดยอดความต่าง ของ 2 ขั้วคู่ซ่าสั้ตว์เลี้ยง สะท้อนภาพความแตกต่างของนานาสัตว์เลี้ยงแสนรักของคน และความมหัศจรรย์ตามธรรมชาติ อาทิ นกเค้าแว่นตัวเดียวของไทย กับนกพันธุ์พ่อมดแฮร์รี่แห่งฮอกวอตส์ , แมวกระต่ายตัวเดียวของไทยและแมวเมนคูน ราชาแมวบ้านที่ใหญ่ที่สุด,กระต่ายหูไม่ตั้งพันธุ์ยักษ์ใหญ่ที่สุดและจิ๋วที่สุด, หนูเควี่ขนดกและยาวที่สุดและขนเกรียนที่สุด, สุนัขพิทบูลเจ้าของกะโหลกยักษ์และแพงที่สุด กับปอมเมอเรเนียนพันธุ์เล็กและแพงที่สุด และงูบอลไพธอนสายพันธุ์เล็กและแพงที่สุดและ งูเจ้าของสถิติแพงและยาวที่สุด นอกจากนี้ในงานยังมีสินค้าเพื่อตอบไลฟ์สไตล์คนรักสัตว์ และนวัตกรรมที่น่าสนใจที่ช่วยให้การดูแลสัตว์เลี้ยงง่ายและมีประสิทธิภาพสูงกว่าเดิม โดยในปีนี้มีผู้ประกอบการสินค้าและบริการสำหรับสัตว์เลี้ยงร่วมออกบูธกว่า 100 ราย จากทั้งในและต่างประเทศ รวมกว่า 80 แบรนด์ ในราคาลดสุดพิเศษกว่า 70% “งานสมาร์ทฮาร์ท พรีเซ้นต์ เพ็ท วาไรตี้ ถือเป็นการจัดงานปีที่ 3 เพื่อสร้างสรรค์งานสำหรับสัตว์เลี้ยงที่ครอบคลุมประเภทสัตว์เลี้ยงมากที่สุด รวมทั้งสินค้าและบริการเพื่อตอบโจทย์ให้กับคนรักสัตว์จริงๆและปีนี้ถือเป็นปีที่ทุกคนให้ความสำคัญกับสัตว์เลี้ยง เนื่องจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน รวมทั้งประชาชนคนไทยต่างช่วยกันผลักดันให้เกิด พ.ร.บ.คุ้มครองสัตว์ ขึ้นอย่างจริงจัง ซึ่งเชื่อว่าจะสร้างชีวิตแก่เหล่าบรรดาสัตว์เลี้ยงและสร้างความสุขให้กับคนรักสัตว์มากขึ้นอย่างแน่นอน” นางกุลวดี กล่าว ตลาดสินค้าเพื่อสัตว์เลี้ยงแนวโน้มโต 15% ด้านนางสาวสิริญาพัทธ์ เทียนรุ่งศรี นายกสมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงไทย กล่าวว่า แนวโน้มตลาดอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงไทย มูลค่า 15,000 ล้านบาท มีโอกาสเติบโตสูงถึง 15% ในปีนี้ โดยสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงที่มีมาแรง วิเคราะห์ตามการขยายตัวของสินค้าและบริการ คือ กลุ่มอาหารออร์แกนิคเพื่อสัตว์เลี้ยง สะท้อนให้ถึงความใส่ใจในรายละเอียดในการดูแลสัตว์เลี้ยงมากขึ้นในกลุ่มคนไทย อย่างไรก็ตามงานนี้ เป็นงานสัตว์เลี้ยงที่ครอบคลุมมากที่สุด จะเป็นเหมือนดัชนี้ชี้วัดกำลังซื้อของผู้บริโภคคนเลี้ยงสัตว์ในสังคมไทยได้อย่างดี เบื้องต้นเชื่อว่าในงานนี้จะมีเงินสะพัดไม่น้อยกว่า 100 ล้านบาท โดยมีผู้เข้าชมงานไม่ต่ำกว่า 150,000 คน จากปีที่ผ่านมามีผู้ร่วมชมงานกว่า 138,628 คน และมีเงินสะพัดราว 70 ล้านบาท ” นางสาวสิริญาพัทธ์ กล่าว สมาร์ทฮาร์ทเตรียมเปิดตัวแคมเปญ “จับปุ๊บ รับปั๊บ” นายศุภกฤต อัศวชัยพร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาดอาหารสัตว์เลี้ยง บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ สมาร์ท ฮาร์ท และผู้สนับสนุนหลักของงาน กล่าวว่า เพื่อรองรับความต้องการของคนไทยที่นิยมเลี้ยงสัตว์เลี้ยงหลากหลายประเภท จึงใช้กลยุทธ์อีเว้นท์มาร์เก็ตติ้ง โดยร่วมสนับสนุนการจัดงานอีเว้นท์เพื่อสัตว์เลี้ยงระดับแนวหน้าของประเทศไทย เพื่อสร้างการรับรู้แบรนด์ และนำเสนอสินค้าให้ตรงตามความต้องการสัตว์เลี้ยงและเจ้าของอย่างตรงจุดที่สุด สำหรับโปรโมชั่นในงานนี้ ทาง SmartHeart เปิดตัวแคมเปญ “จับปุ๊บ รับปั๊บ” โดยเมื่อซื้อสินค้าในบูธ สมาร์ทฮาร์ท หรือมีโอ ครบทุก 500 บาท ก็จะได้รับสิทธิลุ้นทันที 1 ใบ ซึ่งของรางวัลนั้นก็จะเป็น Gift Voucher ในเครือ PCG มูลค่า1,500 บาท ถึง 5 รางวัล และมูลค่า 500 บาท อีก 5 รางวัล นอกจากนั้นเราก็มี Central Gift Card มูลค่า 1,000 บาท อีก 5 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 15,000 บาท นอกจากนั้นทาง SmartHeart ยังจัดกิจกรรมถ่ายรูปที่บูธ ซึ่งเมื่อ Share ลง Instragram พร้อมกับใส่ HastagSmartHeartThailand ก็จะได้รับรูปภาพสวยงามในรูปแบบ Printstagram กลับบ้านไปทันทีที่บูธ SmartHeart สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของงานได้ที่ www.pet-variety.com หรือ www.facebook.com/PetVariety รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ 02 833 5109