ต้อนรับหน้าหนาวกับภาพยนตร์ ครบทุกรส ประจำเดือน ธันวาคม 57

ข่าวบันเทิง Thursday November 6, 2014 16:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--ยูไนเต็ด โฮม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เริ่มที่ภาพยนตร์ ตลก อย่าง 22 Jump Street นะคะ นำแสดงโดย แชนนิ่ง เททั่ม (จากผลงานแสดง 21 Jump Street, G.I Joe และ Step up),โจนาห์ ฮิล(จากผลงานแสดง Funny People และ 21 Jump street) ,ไอซ์ คิวบ์ (จากผลงานแสดง Anaconda)กำกับภาพยนตร์ โดยฟิลล์ ลอร์ด (การันตีความสนุก ฮา จากภาคแรก 21 Jump street และผลงานดีๆ อย่าง Cloudy with a chance of meatballs 2010)วันที่ 4 ธันวาคม 57 นี้ รูปแบบ ดีวีดี และบลูเรย์ ต่อมาเป็นภาพยนตร์ มหึมาความมันส์จาก ซูเปอร์ฮีโร่พันธุ์ใหม่โดยผู้สร้าง Transformers ในภาพยนตร์ เรื่อง Teenage Mutant Ninja Turtles “เต่านินจา”นำแสดงโดย เมแกน ฟ็อกซ์ (จากผลงานแสดง Transformers) เมื่อโลกถูกคุกคามจากภัยร้าย มีเพียงสี่นินจาเต่าเท่านั้นที่จะกอบกู้ วางแผงวันที่ 11 ธันวาคม 57 นี้ รูปแบบ ดีวีดี และบลูเรย์ และตามมาติดๆ กับ ซีรีส์ชื่อดัง House of Cards : The Complete Second Season “เกมอำนาจ ปี 2” วางแผงวันที่ 11 ธันวาคม 57 นี้เช่นกัน รูปแบบ ดีวีดีนะคะ จัดภาพยนตร์ ตลก ขำๆ คลายเครียดกันอีกเรื่อง ภาพยนตร์ เบาๆ ในภาพยนตร์ เรื่อง Sex Tape “เทปเอ็กซ์เซ็กส์ว้าวุ่น” นำแสดงโดย เจสัน ซีเกล, คาเมรอน ดิแอ๊ซ ดาราสาวฮอลลีวู้ด ชื่อดัง จากผลงานแสดงมากมาย อาทิ Bad teacher, The Green Hornet, My Best friend wedding)“ฮาระเบิด! คาเมรอน ดิแอ๊ซ กับ เจสัน ซีเกล จะทำให้คุณหัวเราะไม่หยุด" หัวเราะ ปลดปล่อยความเครียดพร้อมกัน … วันที่ 18 ธันวาคม 57 รูปแบบ ดีวีดี และบลูเรย์ สุดท้าย ที่ ยูไนเต็ดขาดไม่ได้ ส่งความสุข สนุกช่วงปลายปี ต้อนรับวันหยุดกับน้องๆ เดือนธันวาคม 57 กับOGGY AND THE COCKROACHES Special Episode 71-74อ็อกกี้ เหมียวซ่ากับแมลงแสบ ชุดพิเศษ ตอนที่ 71-74พบความสนุกจากเหมียวซ่าปะทะความแสบกับแก๊งแมลงสาบจอมกวน ในความฮา 4 ตอนยาวพิเศษได้แก่ ตอนขั้วโลกเหนือที่น่ากลัว - เมื่อพวกแมลงสาบปลอมตัวเข้าไปลักพาตัวซานตาคลอสเพื่อแลกกับตู้เย็น ใครเล่าจะจัดการได้สมน้ำสมเนื้อถ้าไม่ใช่อ๊อกกี้ เนื้อหา ภาคพิเศษนี้ รับประกันว่าคุณ หนูๆ จะต้องหัวเราะกันไม่หยุด แถมเรื่องราวตอนพิเศษนี้แค่อ่านก็หนาวละค่ะ ^^ United Home Entertainment Co., Ltd. C T I Tower, 20th Floor 191/48 Ratchadapisek Road, Klongtoey, Klongtoey Bangkok 10110