มาแล้วๆ โปรโมชั่นสุดคูลล์รับสายลมหนาว และเป็นของขวัญชิ้นพิเศษจาก WD ส่งท้ายปี

ข่าวเทคโนโลยี Friday November 7, 2014 13:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--พีอาร์ พลัส ทู ภายในงานคอมมาร์ต คอมเทค 2014 พบกับผลิตภัณฑ์ฮาร์ดดิสก์ WD ที่ยกขบวนมาทั้งเอ็กซ์เทอร์นัลและอินเทอร์นัล ในราคาสุดพิเศษ พร้อมรับของแจกของแถมระดับพรีเมี่ยมมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังมีสิทธิ์ลุ้นโชคต่อ รับทองไปใส่เท่ๆ (เฉพาะกลุ่มเอ็กซ์เทอร์นัล ฮาร์ดดิสก์) อย่าลืมแวะชมการโชว์ตัวครั้งแรกของ My Passport Wireless และเอ็กซ์เทอร์นัล ฮาร์ดดิสก์รุ่นฮิตอื่นๆ บริเวณบูทแสดงสินค้า WD หมายเลข P35 โซนเพลนนารี ฮอลล์ สำหรับคออินเทอร์นัล ฮาร์ดดิสก์ งานนี้มาครบทุกสี Blue Green Black Red และ Purple ครบทีมเพื่อให้คุณได้เลือกสรรไปใช้งาน พร้อมโปรโมชั่นแบบจัดเต็มภายในบูธตัวแทนจำหน่าย WD ที่กระจายอยู่ในโซนต่างๆ ทั่วงาน รอช้าไม่ได้ล่าวววววว พบกับโปรดีๆ สุดยอดโปรจาก WD ในงานคอมมาร์ต คอมเทค 2014 วันที่ 6-9 พฤศจิกายน ศกนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ (รายละเอียดโปรโมชั่น อ่านเพิ่มเติมในใบปลิวแนบ) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: นรินติยา เสาวณีย์ (Project Manager) บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด โทร: 02-158-9108 ext. 15 www.prplus2.com