เชอิล (ประเทศไทย) ครีเอทแคมเปญ “SAMSUNG COFFEE PRINT” โปรโมทเทคโนโลยีสุดไฮเทค “แค่แตะ..แล้วพิมพ์” ผลักดันยอดขายกระฉูด

ข่าวเทคโนโลยี Monday November 10, 2014 10:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--เชอิล ประเทศไทย เชอิล (ประเทศไทย) ตัวแทนสร้างสรรค์งานโฆษณาให้ บริษัท ไทยซัมซุงอิเลคโทรนิคส์ ครีเอทแคมเปญสุดเก๋ โปรโมทสินค้าไฮเทค Samsung Laser Printer ที่พัฒนาสินค้าโดยนำเทคโนโลยี NFC (Near Field Communication) มาใช้ เพียงแตะมือถือหรือแท็บเลทบนเครื่องพริ้นท์เตอร์ เอกสารหน้านั้นก็สามารถ พริ้นท์ออกมาอย่างรวดเร็วและง่ายดาย ตอบรับสังคมยุคใหม่ เชอิลฯ ครีเอทฯแคมเปญ “SAMSUNG COFFEE PRINT” มุ่งแนะนำพริ้นท์เตอร์รุ่นใหม่ในฟังกชั่นสุดฮิบ เปลี่ยนเทคโนโลยีการพิมพ์ให้เป็นเรื่องง่าย โดยจัดแคมเปญในร้าน True Coffee ใน Office Building 5 สาขา และ ใน Shopping Mall 5 สาขา เพียงเข้ามาที่บูธกิจกรรม ตั้งค่า IG เป็นPublic ถ่ายรูปกับมุมกิจกรรมพร้อมHashtag#SSNFC PRINT และเช็คอินที่ True Coffee เพียงใช้มือถือแตะและพริ้นท์คูปองส่วนลดเครื่องดื่มทุกประเภทของ True Coffee ทันที 30% พร้อมรับของที่ระลึกจาก Samsung และได้คูปองส่วนลดค่า Printer ทันที 50 % เพื่อนำไปซื้อได้ที่ IT City และ Office Mate ในสาขากรุงเทพ และปริมณฑล ตั้งแต่ 1 กันยายน ถึง 31 ตุลาคมที่ผ่านมานี้ สร้างความสำเร็จในการรับรู้ผลิตภัณฑ์สู่ผู้บริโภค และผลักดันยอดขายอย่างงดงาม และนี่คืออีกหนึ่งความสำเร็จที่ เชอิล (ประเทศไทย) ภูมิใจเสนอ ตามปรัชญาบริษัท คือ Idea That Move เราจะขับเคลื่อนผลิตภัณฑ์และบริการของลูกค้า โดยให้บริการด้านการสื่อสารการตลาดแบบครบวงจร เพื่อประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า
แท็ก samsung   printer   ซัมซุง