ข่าวหุ้น-การเงิน Monday November 10, 2014 15:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--ธนาคารกสิกรไทย ด้วยธนาคารกสิกรไทย จัดงานสัมมนา “แนวโน้มเศรษฐกิจปี 2558 ปีมะแมจะเฮงหรือไม่” เพื่อเป็นแนวทางให้ลูกค้า ที่ประกอบธุรกิจได้ทราบถึงทิศทางค่าเงิน อัตราดอกเบี้ย รวมทั้งแนวโน้มเศรษฐกิจในปีหน้า ในวันพุธที่ 12 พฤศจิกายน 2557 ณ ห้องสุรศักดิ์ บอลรูม ชั้น 11 โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ตามกำหนดการ ดังนี้ 13.00 น. ลงทะเบียน 13.45 – 15.15 น. เสวนาหัวข้อ “โลกการเงินหลัง QE ของ Fed” โดย ดร. กิริฏา เภาพิจิตร นักเศรษฐกรอาวุโสประจำประเทศไทย ธนาคารโลก นายกิตติ เจริญกิจชัยชนะ ผู้บริหารกลุ่มงานขายผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ธนาคารกสิกรไทย นายกอบสิทธิ์ ศิลปชัย ผู้บริหารงานวิจัยเศรษฐกิจและตลาดทุน ธนาคารกสิกรไทย ดร.ศิวัสน์ เหลืองสมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายการลงทุนภูมิภาค 2 ศูนย์วิจัยกสิกรไทย ดำเนินการเสวนา โดย ดร.รุ่งทิพย์ โชติณภาลัย ผู้ประกาศข่าวรายการเศรษฐกิจ 15.30 – 16.30 น. บรรยายหัวข้อ “ทิศทางค่าเงินและอัตราดอกเบี้ย” โดย นายกอบสิทธิ์ ศิลปชัย ผู้บริหารงานวิจัยเศรษฐกิจและตลาดทุน ธนาคารกสิกรไทย น.ส.ปารีณา พ่วงศิริ ผู้ชำนาญการงานวิจัยเศรษฐกิจและตลาดทุน ธนาคารกสิกรไทย น.ส.พรวลี พิลาวรรณ ผู้ชำนาญการงานวิจัยเศรษฐกิจและตลาดทุน ธนาคารกสิกรไทย 17.00 น. จบการสัมมนา