ทีวีไกด์: รายการ “ครัวอินดี้” “ว่าน-ธนกฤต” ครั้งแรก!! กับบทบาทพิธีกรรายการอาหาร ใน “ครัวอินดี้” 16 พ.ย.นี้!!

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 11 พฤศจิกายน 2557 11:25:18 น.
กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการอาหารสุดฮิต ครัวอินดี้ ฟู้ดอารมณ์ดี ที่ใครๆก็ทำได้ เดินทางเข้าสู่ปีที่ 9 ด้วยการปรับรูปแบบใหม่ครั้งยิ่งใหญ่, เวลาออกอากาศใหม่ และพิธีกรใหม่อย่าง ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ที่มาเสริมทัพพิธีกรรุ่นพี่ เชฟฟิน-สุภรดี ศิวพรพิทักษ์, เลิฟ-ดนัยภัทร พิบูลสงคราม และ ป่าน-ระภา สุระจรัส เติมเต็มให้บรรยากาศในครัวดูสนุกสนานและอินดี้มากยิ่งขึ้น

งานนี้พิธีกรหนุ่มมาดกวน ว่าน ขอพลิกบทบาทครั้งแรกในวงการอาหารกับการคว้าตะหลิวเข้าครัว ออกสื่อเป็นครั้งแรกในชีวิต ฝากถึงแฟนๆรายการว่า...

“ปกติเป็นแฟนรายการครัวอินดี้อยู่แล้วครับ พอได้รู้ว่าจะได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของรายการก็รู้สึกตกใจและดีใจมาก เพราะปกติแล้วผมจะไม่ค่อยทำอาหารให้ใครเห็น คนอื่นเลยไม่ค่อยรู้ว่าจริงๆแล้วผมทำอาหารได้ ซึ่งกับบทบาทใหม่นี้ ผมก็ไม่ได้รู้สึกหนักใจนะครับ เพราะว่ารายการรูปแบบใหม่นี้ จะไม่ได้เน้นหนักไปที่เรื่องความเป๊ะของเมนู แต่จะเน้นว่าคนธรรมดาๆอย่างผม ก็สามารถเข้าครัวลองทำเมนูอร่อยๆได้ โดยเฉพาะเมนูเด็ดๆจากร้านดังๆ ที่ เลิฟ-ป่าน จะอาสาพาไปชิมถึงที่ กับช่วง “อินดี้ ยัมมี่” แล้ว ผมก็จะรับหน้าที่เอาเมนูนั้นมาแกะสูตรเพื่อมาบอกต่อแฟนๆ ในช่วง “สูตรลับ จับแกะ” นอกจากนี้ยังมีช่วง “ฟินเว่อร์” ของเชฟฟิน กับการเมคโอเวอร์เมนูอาหารจานธรรมดาๆ ให้กลายเป็นเมนูหน้าตาเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร ซึ่งผมว่าเป็นการสร้างเสน่ห์ให้กับอาหารแต่ละจานให้ดูดี ดูน่ารับประทานมากขึ้นนะครับ ปิดท้ายด้วยทักษะในการทำอาหารเพื่อความอยู่รอดแบบง่ายๆในช่วง “อินดี้ มี สกิล” ซึ่งทั้งหมดนี้ จะอยู่ในครัวอินดี้รูปแบบใหม่ รับรองว่าเรื่องอาหารจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปครับ”

ติดตาม ครัวอินดี้ รูปแบบใหม่ เวลาใหม่ได้ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00-12.35 น. ทางททบ.5 ออกอากาศครั้งแรกของโลก วันอาทิตย์ที่ 16 พฤศจิกายนนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง