สนพ.สต็อคทูมอร์โรว์ เปิดตัวหนังสือ “โตเกียวเที่ยวนี้รวย”

ข่าวทั่วไป Tuesday November 11, 2014 12:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--เมคอะเว็ลท์ คอนซัลติ้ง สนพ.สต็อคทูมอร์โรว์ ขานรับกระแสตลาดหุ้นนิเคอิมาแรง เปิดตัวหนังสือ “โตเกียวเที่ยวนี้รวย” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวการลงทุนในตลาดหุ้นญี่ปุ่นแบบเจาะลึกเล่มแรกของประเทศไทย งานเขียนโดย “เป๊ก ปุณยวีร์ จันทรขจร” นักลงทุนรุ่นใหม่ ผู้คลุกคลีกับตลาดหุ้นญี่ปุ่นมายาวนาน และเป็นเจ้าของเพจ Japan NEED ที่มีผู้ติดตามบทความมากมาย ทั้งนี้นักลงทุนผู้สนใจ สามารถหาซื้ออ่านหนังสือ “โตเกียวเที่ยวนี้รวย” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ และร้านหนังสือชั้นนำ ทั่วประเทศ นายปิยพันธ์ วงศ์ยะรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สต็อคทูมอร์โรว์ จำกัด เจ้าของเว็บไซต์www.stock2morrow.com มากกว่าเรื่องหุ้น....ศูนย์การเรียนรู้ด้านการลงทุนและพัฒนาตนเอง และสำนักพิมพ์ สต็อคทูมอร์โรว์ สำนักพิมพ์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวด้านธุรกิจและการลงทุนที่หลากหลาย เปิดเผยว่า หนังสือ “โตเกียวเที่ยวนี่รวย” เป็นหนังสือที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรู้เกี่ยวกับตลาดหุ้นญี่ปุ่นที่สร้างความสนใจให้กับนักลงทุนทั้งโลกในขณะนี้ ด้วยผลตอบแทนจากการลงทุนระดับTop Performance ในปี 2556 ที่ผ่านมา ซึ่งหนังสือเล่มนี้ถือเป็นหนังสือเล่มแรกของประเทศไทยที่นำเสนอข้อมูลของประเทศญี่ปุ่นในเชิงลึกด้านการลงทุน โดยแตกต่างจากแง่มุมของการกินเที่ยวช้อปที่พบเห็นตามแผงหนังสือทั่วไป “หนังสือโตเกี่ยวเที่ยวนี้รวย ต้องการนำเสนอเรื่องราวการลงทุนในตลาดทุนญี่ปุ่นแบบละเอียดยิบ ด้วยสินค้า Made in Japan ที่คนไทยคุ้นเคยดี เช่น โตโยต้า, ยูนิโคล, รถไฟ JR, สตาร์บัคส์ Japan จนไปถึงธุรกิจสวนสนุกอย่างโตเกียวดิสนีย์แลนด์ เพื่อให้นักลงทุนไทยได้เห็นมุมมองการลงทุนในต่างประเทศที่สามารถประสบความสำเร็จได้เช่นกัน เพราะ “โอกาส” ไม่ได้มีแค่ในตลาดหุ้นไทย ซึ่งความรู้ทั้งหมดนี้จะถ่ายทอดผ่านประสบการณ์โดยตรงของ “เป๊ก ปุณยวีร์ จันทรขจร” นักลงทุนรุ่นใหม่วัย 30 ผู้ไปศึกษาและทำงานที่ประเทศญี่ปุ่นมามากกว่าห้าปี และคลุกคลีกับภาษาญี่ปุ่นมามากกว่าสิบปี พร้อมเป็นเจ้าของเพจ Japan NEED ที่มีผู้ติดตามบทความอยู่มากมาย” นายปุณยวีร์ จันทรขจร ผู้เขียนกล่าวว่า ตลาดหุ้นญี่ปุ่น หรือตลาดหุ้นนิเคอิ (Nikkei) ในขณะนี้เริ่มมีนักลงทุนทั่วโลกให้ความสนใจเข้าไปลงทุนมากขึ้น ซึ่งการเขียนหนังสือเล่มนี้จะเข้ามาสอดรับและเปิดโอกาสให้กับนักลงทุนผู้สนใจได้ใช้เป็นคู่มือเพื่อศึกษาและวิเคราะห์โอกาสการลงทุนในตลาดหุ้นญี่ปุ่น และเรียนรู้เพื่อนำมาต่อยอดกับการลงทุนในประเทศไทยได้ นับเป็นโอกาสใหม่ที่จะสร้างผลตอบแทนในการลงทุนอย่างมหาศาลในอนาคต ทั้งนี้นักลงทุนผู้สนใจ สามารถหาซื้ออ่านหนังสือ “โตเกียวเที่ยวนี้รวย” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ และร้านหนังสือชั้นนำ ทั่วประเทศ