บล.ไทยพาณิชย์ จัดสัมมนา Renewable Energy Day ชี้โอกาส ความท้าทาย และอนาคตธุรกิจพลังงานหมุนเวียนในประเทศไทย

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday November 11, 2014 14:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--ธนาคารไทยพาณิชย์ บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ (SCBS) จัดงานสัมมนา “Renewable Energy Day” เพื่อให้ข้อมูลแก่นักลงทุนสถาบันในประเทศ เกี่ยวกับอนาคตของธุรกิจพลังงานหมุนเวียน จากมุมมองผู้เชี่ยวชาญในภาคธุรกิจจริง ประกอบด้วยนายพงษ์สกร ดำเนิน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาธุรกิจและวางแผนกลยุทธ์ บริษัทกันกุลเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากขวา) นายธันว์ เหรียญสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัทรีนิวเอเบิล เอนเนอยี คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) และ ดร. อัครินทร์ สุวรรณรัตน์ ผู้จัดการด้านธุรกิจพลังงานทดแทนและที่ปรึกษาอาวุโสด้านโรงไฟฟ้า บริษัท เพอรี่ เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (ซ้ายสุด) โดยมี นายเกียรติศักดิ์ เจนวิภากุล กรรมการผู้จัดการ สายงานวิจัย บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ (กลาง) ให้การต้อนรับ ทั้งนี้ SCBS ได้จัดให้มีงานสัมมนาในหัวข้อที่หลากหลากอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาได้รับข้อมูลที่มีประโยชน์สามารถบริหารการลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ