ภาพข่าวมูลนิธิ EDF หารือวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ

ข่าวทั่วไป Tuesday November 11, 2014 17:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--มูลนิธิ EDF เพื่อความร่วมมือในการผลิตบุคลากรสู่ภาคอุตสาหกรรมโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อประเทศไทยจะก้าวเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปลายปี 2558 เมื่อเร็วๆ นี้ นายทวีศักดิ์ คิ้วทอง (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารมูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา (มูลนิธิ EDF) นำโดย นายเทรุมาสะ อาคิโอะ (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานกรรมการกลุ่ม มูลนิธิ EDF อินเตอร์เนชั่นแนล ดร.พนม พงษ์ไพบูลย์ (ที่ 4 จากขวา) กรรมการมูลนิธิฯ นายสรรเพชร นิลรัตน์ (ที่3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ มูลนิธิฯ นางสาวจารุรัตน์ บุษมาลี (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายโครงการมูลนิธิฯ และ นายเรอิจิ อูเอดะ (ที่ 3 จากซ้าย) ทั้งนี้ มูลนิธิ EDF มุ่งมั่นในการมีส่วนร่วมพัฒนาการศึกษาของเยาวชน พร้อมทั้งดำเนินโครงการพัฒนาเพื่อนักเรียนที่ด้อยโอกาสในประเทศไทย ตลอดจนองค์กรพันธมิตรในประเทศต่างๆ มาเป็นเวลา 27 ปี โดยปัจจุบันให้การดูแลครอบคลุมพื้นที่46 จังหวัด ทั่วประเทศไทย ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดำเนินงานและกิจกรรมของมูลนิธิ EDF ร่วมสนับสนุนการศึกษาแก่เยาวชนไทยที่ด้อยโอกาส หรือดำเนินโครงการประเภทซีเอสอาร์ได้ที่มูลนิธิ EDF โทรศัพท์ 02-579-9209 ถึง 11 หรือ อีเมล์ public@edfthai.orgหรือ www.facebook.com/edfthai หรือเว็บไซต์ www.edfthai.org