ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ สนับสนุน ตาวิเศษ กองทัพเรือ กทม. จัดกิจกรรม ‘ร่วมใจทำไทยให้สะอาด’ เก็บขยะในแม่น้ำเจ้าพระยา

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday November 12, 2014 08:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--ธนาคารกรุงเทพ นางสาวเอกรัตน์ โปวิบูลย์ ผู้จัดการภาคนครหลวง 4 ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (ซ้าย) นำคณะผู้บริหารและพนักงานธนาคารร่วมกิจกรรมเก็บขยะในแม่น้ำเจ้าพระยาในโครงการ ‘ร่วมใจทำไทยให้สะอาด’ ที่ร่วมกันจัดขึ้นโดยกองทัพเรือ กรุงเทพมหานคร สมาคมสร้างสรรค์ไทย (ตาวิเศษ) และกรมเจ้าท่า โดยมีพลเรือเอก ไกรสร จันทร์สุวานิชย์ ผู้บัญชาการทหารเรือ (ที่ 3 จากซ้าย) คุณหญิงชดช้อย โสภณพณิช นายกสมาคมสร้างสรรค์ไทย (ตาวิเศษ) (กลาง) และนางสาวิตรี รมยะรูป กรรมการผู้จัดการ ชาเทรียม โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (ขวา) ร่วมในพิธีเปิดพร้อมนำคณะจิตอาสาจากบริษัทและหน่วยงานต่างๆ ลงเรือเก็บขยะของกรุงเทพมหานคร จำนวน 50 ลำ เก็บขยะในแม่น้ำเจ้าพระยาระหว่างท่าเรือสะพานพระปิ่นเกล้า ท่าเรือศิริราช ท่าเรือสาทร เพื่อสร้างจิตสำนึกในการดูแลรักษาและอนุรักษ์แม่น้ำ งดทิ้งสิ่งปฏิกูลลงแม่น้ำลำคลอง สนองตอบนโยบายภาครัฐที่เน้นย้ำให้ประชาชนทุกภาคส่วนช่วยกันดูแลรับผิดชอบต่อขยะที่เกิดจากทุกคน