ภาพข่าวVPO เคาะราคาไอพีโอ 2.70 บ./หุ้น

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday November 14, 2014 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--IR PLUS นายกฤษดา ชวนะนันท์ (ที่4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิจิตรภัณฑ์ปาล์มออยล์ จำกัด (มหาชน) หรือ VPO ผู้ประกอบธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายน้ำมันปาล์มดิบรายใหญ่ของประเทศไทย นำทีมคณะผู้บริหารระดับสูงของบริษัทฯ ถ่ายภาพร่วมกับ นายยุทธ วรฉัตรธาร (ที่6 จากขวา) ประธานกรรมการ บริษัทหลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน และแกนนำการจัดจำหน่ายหลักทรัพย์ พร้อมทั้ง นางสาวนภาลักษณ์ วัยศิริโรจน์ (ที่3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ ควอนท์ กรุ๊ป จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ในงานพิธีลงนามแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนของ VPO โดยกำหนดราคาไอพีโอที่ 2.70 บาทต่อหุ้น ให้ส่วนลดนักลงทุนถึง 15% โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารบริษัทหลักทรัพย์ในฐานะผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายอีก 4 แห่ง ได้แก่ บมจ. หลักทรัพย์ กสิกรไทย, บมจ. หลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส, บมจ. หลักทรัพย์ เอเซีย พลัส และ บล.ซีไอเอ็มบี (ประเทศไทย) ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ณ ห้องโถงนิทรรศการ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อเร็วๆ นี้