CMC Shock Price big bonus ลดกระหน่ำ โบนัสกระจาย 13-19 พฤศจิกายน นี้ @The Mall Bangkae ชั้นG

ข่าวบันเทิง Friday November 14, 2014 15:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--เจ้าพระยามหานคร CMC Group เดินหน้าอัดแคมเปญรุกตลาดคอนโดมิเนี่ยมสุดหรูส่งท้ายปีพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษที่เรียกได้ว่าความแรงไหนๆ ก็ต้องหลบให้กับ “CMC Shock Price big bonus ลดกระหน่ำ โบนัสกระจาย” พบกับโปรโมชั่นสุดร้อนแรงนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 13-19 พฤศจิกายน นี้ @The Mall Bangkae ชั้นG ทั้งนี้เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่ไว้วางใจเลือกที่อยู่อาศัยกับ CMC Group เสมอมา พร้อมยกขบวนคอนโดหรูบนทำเลศักยภาพ กับ 6 โครงการสุดหรูบนทำเลศักยภาพ ที่พร้อมรองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เป็นส่วนตัวเหนือระดับทุกย่างก้าวของการอยู่อาศัย พร้อมให้คุณได้สัมผัสกับโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ก่อนใคร กับ จอง+สัญญาฟรี IPhone 6, อยู่ฟรี 2ปี, Fully Furnished, ผ่อนสบาย 0% นาน 10 เดือน และลุ้นรับ Suzuki Celerio สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cmc.co.th/event/shockprice/index.php “CMC Shock Price big bonus ลดกระหน่ำ โบนัสกระจาย” โดย บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ CMC Group ทั้งนี้เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าด้วยการรวบรวม 6 โครงการหรูบนทำเลคุณภาพทั้งคอนโด ทาวน์โฮม และคฤหาสน์หรู อาทิ แบงค์คอกฮอไรซอน P48, แบงค์คอก ฮอไรซอน เพชรเกษม, แบงค์คอก ฮอไรซอน สาทร, แบงค์คอกเฟ’ ลิซ @ สถานีกรุงธนบุรี, คาซ่า ยูเรก้า พระราม2-พุทธบูชา และเดอะริช พระราม2 และทั้งหมดนี้พร้อมให้คุณได้สัมผัสความเป็นที่สุดแห่งการอยู่อาศัยได้แล้ว วันที่ 13-19 พ.ย. นี้ ณ ชั้น G เดอะมอลล์ บางแค… สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tel: 02-468-9000 Ext.8712, E-mail: mgrmkt4@cmc.co.th, www.cmc.co.th, www.facebook.com/cmc.co.th เกี่ยวกับ CMC Group และบริษัทในเครือ ได้แก่บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) บริษัท พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด บริษัทสยามมหานครพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด บริษัทไทยสยามนครพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เราคือหนึ่งในกลุ่มธุรกิจผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเสมอมา ปัจจุบันเรามีโครงการมากมาย อาทิ แบงค์คอก ฮอไรซอน, ชาโตว์ อินทาวน์, แบงค์คอก เฟ'ลิช, คาซ่า ยูเรก้า,เดอะริช และคาซ่า ดีว่า เพื่อตอบสนองรสนิยมที่เหนือกว่าของคนที่มีไลฟ์สไตล์เหนือระดับเช่นคุณ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tel : 02-468-9000 Ext.8710, E-mail : mgrmkt4@cmc.co.th www.cmc.co.th, www.facebook.com/cmc.co.th
แท็ก ส่งท้ายปี   Rice