ภาพข่าวงานชกมวยการกุศลครั้งที่ 4 ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Sunday November 16, 2014 16:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย ร่วมกับ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมชกมวยการกุศลระดับผู้บริหาร “Fight Night!” ครั้งที่ 4 ณ ห้องนภาลัยบอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ในงานนี้ผู้เข้าร่วมงานได้สนุกสนานกับกิจกรรมชกมวยการกุศล ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มหลากชนิด ชมภาพยนตร์ย้อนยุคของนักมวยชื่อดังในอดีต และลุ้นรับของรางวัล โดยรายได้ทั้งหมด 5,385,000 บาท จากการจัดงานครั้งนี้จะมอบให้แก่มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย เพื่อช่วยสนับสนุนค่าใช้จ่ายสำหรับการผ่าตัดให้กับเด็กๆ ที่ยากไร้ ที่เกิดมาพร้อมกับภาวะปากแหว่ง เพดานโหว่ และความพิการบนใบหน้า และครอบคลุมไปถึงการดูแลผู้ป่วยหลังจากการผ่าตัด ในภาพ: (จากซ้าย) คณะกรรมการบริหาร มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย: ไมเคิล อาร์ เนเบเคอร์ รองผู้อำนวยการบริหารอาวุโส–เอเชีย, ธีส บูเว่ส์ กรรมการ, ไดแอน ซิมเมอร์แมน กรรมการ, แชนนอน บล็อกเกอร์ กรรมการ, จิม ยาโบร รองประธานกรรมการ