บีเอ็มดับเบิลยู และ สปอร์ต ไบซิเคิล แถลงข่าวการจัดการแข่งขัน BMW First Life First Race

ข่าวกีฬา Monday November 17, 2014 12:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--นาเดีย-เค บีเอ็มดับเบิลยู และ สปอร์ต ไบซิเคิลมีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการจัดการแข่งขันBMW First Life First Raceการแข่งขันจักรยาน Super GT 9 บนสนามแข่งรถชั้นนำครั้งแรกของไทยณ Chang international Circuit จ. บุรีรัมย์ มาตรฐาน : FIA Grade1 FIM Grade A แถลงข่าวโดย คุณ แมทธิอัส พฟาลซ์ ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย คุณซีซาร์ บาดิลย่า ผู้อำนวยการฝ่ายบริการหลังการขาย บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย คุณธริษตรี จุลกทัพพะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สปอร์ต ไบซิเคิล จำกัด ภายในงานพบกับ คุณหวานหวาน-อรุณณภา พาณิชจรูญ สาวนักปั่น-นักแสดงสาวหน้าหวาน และ คุณชาญชัย บัวสรวง ผู้อำนวยการแข่งขัน BMW First Life First Race เจ้าตำนานจัดงานปั่นใจเกินร้อย คนแรกของไทย วันพุธที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 เวลา 14.00 – 16.00 น. (ลงทะเบียนสื่อมวลชน เวลา 13.30 น.) ณ ห้องศรีนครินทร์ 2 ชั้น 9 โรงแรมเดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น ถ.ศรีนครินทร์