ยิบอินซอยก้าวสู่ทศวรรษที่ 9?ด้วยวิสัยทัศน์ธุรกิจคู่ดูแลสังคม

ข่าวทั่วไป Monday November 17, 2014 12:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--ยิบอินซอย ยิบอินซอยก้าวสู่ทศวรรษที่ 9?ด้วยหลังประสบความสำเร็จดำเนินธุรกิจในไทยมากกว่า 88 ปี ซึ่งจดทะเบียนเป็นบริษัทจำกัดเมื่อวันที่ 5พฤศจิกายน 2473 เปลี่ยนจากห้างหุ้นส่วนนิติบุคคล ด้วยเป้าหมายนำธุรกิจแข็งแกร่งชูศักยภาพความพร้อมด้านบริการ เทคโนโลยีสารสนเทศ และเทรดดิ้ง ควบคู่ดูแลคืนกำไรสู่แผ่นดินไทยมั่นใจประสบการณ์ ความชำนาญอุตสาหกรรมเฉพาะ และพาร์ตเนอร์ระดับโลกหนุนเทคโนโลยี พร้อมจับมือคู่ค้าทางธุรกิจรุกเศรษฐกิจยุคใหม่ AEC แน่นอน นอกจากเป้าหมายในการขยายธุรกิจแล้ว บริษัทยิบอินซอยยังได้สืบทอดนโยบายจากรุ่นสู่รุ่น ตามที่ผู้บริหารตั้งแต่รุ่นผู้ก่อตั้งจนถึงรุ่นปัจจุบัน ให้ความสำคัญยิ่งคือ การตอบแทนสังคมและแทนคุณแผ่นดิน และในการนี้ บริษัทเห็นว่าโครงการ “อิ่มข้าว อิ่มบุญ” เป็นโครงการของทีวีบูรพา ร่วมกับ เครือข่ายกสิกรรมไร้สารพิษ จัดทำเพื่อสนับสนุนข้าวจากกลุ่มชาวนาอินทรีย์?และนำไปช่วยเหลือเกื้อกูลสังคมและสงเคราะห์แก่ผู้ด้อย โอกาสในสังคม คุณมรกต ยิบอินซอย กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยิบอินซอย จำกัด กล่าวถึงการก้าวเข้าสู่ทศวรรษที่ 9?ของบริษัทว่า “ในฐานะที่เราเป็นหนึ่งในบริษัทของคนไทย นอกเหนือจากการทำธุรกิจก็คือการให้ความสำคัญตลอดมากับการตอบแทนกลับคืนสู่สังคมและในโอกาสที่กำลังก้าวเข้าสู่ทศวรรษที่ 9 ของบริษัท เราจึงเข้าร่วมโครงการ “อิ่มข้าว อิ่มบุญ” ด้วยการบริจาคข้าวสาร 3,000 กิโลกรัมให้กับโรงเรียน “โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 33 จ.ลพบุรี” ซึ่งเป็นโรงเรียนประจำ ก่อตั้งโดยวัดพระบาทน้ำพุ เพื่อรองรับเรื่องการศึกษาของบุตรของผู้ป่วยโรคเอดส์ที่เสียชีวิตไปแล้วให้เด็กที่ขาดโอกาสได้มีอาหารและหล่อเลี้ยงให้เขามีกำลังใจในการศึกษาหาความรู้เพื่ออนาคตในวันข้างหน้า และเป็นการช่วยให้พวกเขามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น”