แวลลูฯ แนะนำ 2 โปรเจคเตอร์ใหม่จากเบ็นคิว เปลี่ยนห้องนั่งเล่นของคุณให้เป็นโรงหนัง

ข่าวเทคโนโลยี Monday November 17, 2014 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--เดอะแวลลูซิสเตมส์ เดอะแวลลูซิสเตมส์แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่จากเบ็นคิว คือโปรเจคเตอร์ รุ่น W1070+ และ W1080ST+ ด้วยความคมชัดระดับ1080p ที่จะมาเปลี่ยนคอนเซปต์ของห้องนั่งเล่นภายในบ้านคุณ ให้กลายเป็นโรงภาพยนตร์ขนาดย่อม ๆ ด้วยโปรเจคเตอร์สีสันสมจริง เสมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์ เพื่อคุณภาพภาพที่ดีเยี่ยม โปรเจคเตอร์ใหม่จากเบ็นคิว พร้อมมอบประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่น่าตื่นตาอย่างถึงที่สุด ด้วยประสิทธิภาพของภาพที่ให้ "สีสันสมจริงเสมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์" จากโปรเจคเตอร์รุ่น W1070+ และ W1080ST+ สีที่ไม่ผิดเพี้ยน และเหมือนจริงนี้ เกิดจากขอบเขตสีจำลองREC. 709 รวมทั้งการเพิ่มความเร็วที่หกเท่า วงล้อสีหกสี RGB และเทคโนโลยี BrilliantColor ที่จะทำให้ไม่มีรายละเอียดใดจะหลุดรอดสายตาคุณไปได้ ในพื้นสีดำสนิทที่มาพร้อมกับอัตราความชัดลึกของภาพ native ANSI ที่สูง ซึ่งเพิ่มขึ้นเนื่องจากความสว่าง 2200 ANSI lumen และเทคโนโลยี DLP DarkChip3TM และ DMD ทั้ง W1070+ และ W1080ST+ พัฒนาขึ้นเพื่อรองรับการฉายภาพที่ความคมชัดระดับ Full HD 3 มิติ เพื่อให้คุณดื่มด่ำไปกับความสุขล้นจากความบันเทิงภายในบ้าน นอกจากนี้ ทั้งสองรุ่นได้รับการรับรองมาตรฐาน ISFccc โดยมืออาชีพจาก Imaging Science Foundationเพื่อที่คุณจะได้สัมผัสประสิทธิภาพสีของโปรเจคเตอร์ที่มีการเทียบมาตรฐานโดยกำหนดการตั้งค่าเองให้เหมาะสมกับขนาดของพื้นที่อยู่อาศัยของคุณ W1080ST+ ถูกสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกด้านการฉายภาพระยะใกล้ของเบ็นคิว เพื่อให้ความเพลิดเพลินในการชมภาพยนตร์ ด้วยความกว้างของภาพขนาด 100 นิ้ว ในระยะฉายเพียง 1.5 เมตร ส่วนรุ่น W1070+ จะสามารถฉายภาพขนาดกว้าง 100 นิ้ว ที่ระยะ 2.5เมตร การที่ W1080ST+ มาพร้อมกับความสามารถในการฉายภาพระยะใกล้ ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก และการเล่นเกมที่ใช้การเคลื่อนไหวและท่าทาง เนื่องจากสามารถตั้งไว้ใกล้ ๆ หน้าจอ เพื่อเลี่ยงการบังจากเงามืด นอกจากนั้นการติดตั้งและการตั้งค่าสามารถทำได้โดยง่าย โดยสามารถปฏิบัติตามตัวช่วยในการตั้งค่า (set-up wizard) ซึ่งจะแนะนำขั้นตอนการตั้งค่าด้วยคำสั่งที่ชัดเจนและเข้าใจง่าย อีกทั้งรูปแบบในการเชื่อมต่อ (user interface) ด้วยสายเคเบิ้ล MHL จากโทรศัพท์มือถือ ก็สามารถรับชมความมันส์บนหน้าจอขนาดใหญ่ได้อย่างง่ายดาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900
แท็ก ภาพยนตร์