โตโย ไทร์ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา ขนนักเตะชื่อดังจากเอซี มิลาน แสดงสุดยอดแห่งสมรรถนะอันทรงพลังผ่านความงามในตรอกแคบและดาดฟ้าแห่งเมืองมิลาน

ข่าวบันเทิง Tuesday November 18, 2014 12:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--เวเบอร์ แชนด์วิค บริษัท โตโย ไทร์ แอนด์ รับเบอร์ จำกัด เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา ที่งานนี้ได้คว้าตัวนักเตะชื่อดังจาก “สโมสรเอซี มิลาน”อาทิ มอนโตลีโว เมแนซ รามี และฮนดะ มาดวลกับ ออดี้ อาร์8 (Audi R8) รถซูเปอร์คาร์ในตรอกแห่งหนึ่งกลางใจเมืองมิลาน ภาพยนตร์โฆษณาความยาว 2.30 นาทีนี้ มาพร้อมเซอร์ไพรส์ ปิดท้าย หลังสโลแกน “Amazing Performance” แฟนๆ ทีมงูใหญ่สามารถติดตามรับชมได้พร้อมกันทั่วโลกผ่านทาง ยูทูป ผลงาน AC Milan VS Supercar by TOYO TIRES URL นักแสดงดัง เคซุเกะ ฮนดะ(ญี่ปุ่น), เฌเรมี เมแนซ (ฝรั่งเศส), ริกการ์โด มอนโตลีโว (อิตาลี), อาดีล รามี(ฝรั่งเศส/โมร็อกโก), ฟีลิปโป อินซากี (ผู้จัดการทีมสโมสรเอซี มิลาน) สถานที่ถ่ายทำ มิลาน ประเทศอิตาลี ความยาว 163วินาที ช่องทาง ยูทูป และ เว็บไซต์ขององค์กร ผู้ผลิต บริษัท โตโย ไทร์ แอนด์ รับเบอร์ จำกัด ในภาพยนตร์โฆษณา จะได้พบกับลีลาสุดน่าประทับใจจากนักเตะชื่อดังทั้ง 4 คน ที่จะโชว์ทักษะการเลี้ยงลูกบอลและส่งต่อบอลให้กับเพื่อนร่วมทีมอย่างเข้าขากันกลางตัวเมืองมิลาน พร้อมโชว์ศักยภาพซูเปอร์คาร์ออดี้ อาร์8 ที่ใช้ยางรุ่น “PROXES T1 Sport (พร็อก-ซี่ส-ที-วัน-สปอร์ต) ที่ทรงประสิทธิภาพและพร้อมขับเคลื่อนไปบนท้องถนนเส้นทางเดียวกับนักเตะได้อย่างมั่นใจ มาดูกันว่า การแข่งขันในครั้งนี้ ทีมสโมสรเอซี มิลาน หรือ ซูเปอร์คาร์ใครจะเป็นผู้ชนะ? เนื้อหาในภาพยนตร์โฆษณานี้ สร้างสรรค์ออกมาเพื่อความบันเทิง ที่ไม่ใช่เพียงแค่ชาวมิลานและคนรักรถเท่านั้น แต่ทุกคนสามารถเข้าใจได้ ผ่านการสื่อสารด้วยบทพูดที่น้อยที่สุด และให้ทุกคนสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์อันสุดตื่นเต้น ถึงแม้ว่าจะไม่เข้าใจภาษาอิตาเลี่ยนก็ตาม เอซี มิลาน เป็นหนึ่งในสโมสรฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลก โตโย ไทร์ แอนด์ รับเบอร์ หนึ่งในผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของทีมสโมสรเอซี มิลาน มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงสมรรถภาพอันยอดเยี่ยมผ่านการสอดประสานที่ลงตัวระหว่างยางที่มีคุณภาพและนักเตะที่มากฝีมือแห่งสโมสร เอซี มิลาน ฮารุฮิโกะ คิตากาวะ ตัวแทนจาก โตโย ไทร์ แอนด์ รับเบอร์ จำกัด กล่าวว่า วีดีโอดังกล่าว คือ ความมุ่งมั่นของบริษัทเพื่อสร้างความประหลาดใจและแปลกใหม่ให้กับผู้ชมอยู่เสมือ “ภาพยนตร์โฆษณาตัวนี้แสดงถึงเรา แม้จะเป็นผู้ผลิตยางรถยนต์ แต่การสามารถนำพาความสนุกรวมเข้าไว้ ในขณะเดียวกันก็ยังผสมผสานความมุ่งมั่นแห่งชัยชนะ เฉกเช่นดียวกันนักเตะดาวเด่นจากสโมสร เอซี มิลาน เราเชื่อมั่นว่า เนื้อหาของโฆษณาสามารถเก็บเอาภาพความสนุกและความงดงามของสมรรถนะการขับขี่ของรถในฐานะผู้ผลิตยางรถยนต์ที่มีประสิทธิภาพเข้าไว้ด้วยกัน”