ตลท. ชวนร่วมสัมมนาแห่งปี ฉลอง SET in the City ครั้งที่ 10

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday November 18, 2014 15:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลท. ชวนร่วมสัมมนาในงาน SET in the City ครั้งที่ 10 พบสัมมนาใหญ่กับ 100 กูรู 100 หัวข้อ ตลอด 4 วันเต็ม เปิดเวทีด้วย“Next opportunity stage” ที่ Investment Hall (พารากอนฮอลล์ 2-3) กับไฮไลท์ 5 ช่วงต่อวัน ช่วงแรก 10.30-12.00 น. “Next thought: สร้างแนวคิดใหม่ให้เป็นเซียน กับห้องเรียนการลงทุน กับหุ้นและกองทุนรวม” ช่วงที่สอง 12.30-14.00 น. กับ “Next vision : ที่สุดแห่งวิสัยทัศน์ การลงทุนเพื่อโอกาสในอนาคต” ช่วงที่สาม 14.30-16.00 น. “Next idea แนวคิดจากอดีตเพื่อสร้างปัจจุบันและมองอนาคต กับบุคคลในตำนานของวงการ” ช่วงที่สี่ 16.30-18.00 น. “Next Gen เปิดแนวคิดจากรุ่นใหญ่ สู่รุ่นใหม่ เพื่ออิสรภาพทางการเงิน” และปิดท้ายกับช่วงสุดท้าย 18.30-20.00 น. “Next strategy เปิดกลยุทธ์ปรับพอร์ตการลงทุนรับปี 2015”โดยวิทยากรชั้นนำในทุกตลาดเงินตลาดทุน ภายในงานยังมีเวที “New Experience Stage” ที่ Product Hall (พารากอนฮอลล์ 1) ให้คุณติดตามสัมมนาจากบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำ “มหกรรมนักวิเคราะห์การลงทุนเฉพาะกิจ” โดยสมาคมวิเคราะห์การลงทุน และลุ้นไปกับ “Stock Contest & Show” ที่ให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมแข่งขันผ่านเกมส์จำลองลงทุนหุ้นในรูปแบบ Live Show นอกจากนี้ ขอเชิญร่วม Workshop ค้นหาเส้นทางสู่ความมั่งคั่งจากสุดยอดนักวางแผนการเงินแบบตัวต่อตัว เข้าฟัง “TFEX Technical class” “Mutual Fund Talk” และพบผู้บริหารบริษัทจดทะเบียนใน “Opportunity Day” งานมหกรรมการลงทุนครบวงจรแห่งปี SET in the City กรุงเทพมหานคร 2014 “ปีที่การลงทุน จะเปลี่ยนชีวิตคุณไปตลอดกาล” จัดขึ้น 20–23 พฤศจิกายนนี้ ชั้น 5 สยามพารากอน ติดตามกำหนดการสัมมนาและรายละเอียดกิจกรรมที่ www.set.or.th/setinthecity (วันที่ 20 พ.ย. เปิดให้เข้าชมงานเวลา 12.00 น.)
แท็ก Investment   พารากอน   ตลท.   OPPO   SET