สีฟ้า แนะนำเมนูเป็ดย่างระดับตำนาน 2 รูปแบบใหม่ พร้อมร่วมลุ้นสิทธิ์ง่ายๆ สุดชิคเอาใจนักชิมชอบแชะ

ข่าวบันเทิง Monday November 17, 2014 12:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--พี อาร์ โซลูชั่น สีฟ้า เปิดตำนานเป็ดย่างในสไตล์มิกซ์ แอนด์ แมท เขย่าลิ้นนักชิม 2 เมนูใหม่ล่าสุด หลังประสบความสำเร็จกับลาบเป็ดย่าง ให้ซี๊ดซ๊าดกันมาก่อนหน้านี้ คือ ปอเปี๊ยะทอดลาบเป็ดย่าง และปอเปี๊ยะสดเป็ดย่าง ที่เชฟสีฟ้า ยังมุ่งมั่นการปรุงรสชาติให้ได้รสชาติที่เป็นรสชาติเฉพาะของเป็ดย่างสีฟ้า มาผสมผสานกับเครื่องปรุง ให้ได้ความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร ให้แฟนเป็ดย่าง ได้ลิ้มลองความอร่อยของเป็ดย่าง ในหลากหลายสไตล์ เมนูสุดฮิตระดับตำนาน ตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านอาหารสีฟ้าทุกสาขา และพิเศษสุดๆ กับกิจกรรมสุดชิค เพียงแค่ลูกค้าแชะภาพ กับเมนูเป็ดๆ 1 เมนู พร้อมแชร์ประสบการณ์ความอร่อยผ่านทาง www.facebook.com/seefahfanpage มีสิทธิ์ลุ้นรับส่วนลดเต็มๆ 500 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2557 สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ 0-2655-0251 หรือที่ www.seefah.com และhttp://www.facebook.com/seefahfanpage