ภาพข่าวภาครัฐและภาคเอกชนของญี่ปุ่น ร่วมจัดกิจกรรม “เจแปน วีคเอนท์” [JAPAN WEEKEND]

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday November 19, 2014 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--พีอาร์ โฟกัส นางสาวมิยาโกะ ฮามาโนะ (ที่ 2 จากซ้าย) รองประธานบริหาร องค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น หรือ เจโทร พร้อมด้วยพันธมิตรจากทั้งภาครัฐและเอกชนของประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ มูลนิธิส่งเสริมวัฒนธรรมและอุตสาหกรรมเพลง (PROMIC) คณะกรรมการงานเทศกาลละครนานาชาติโตเกียว กรมการท่องเที่ยวญี่ปุ่น และองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) ร่วมกันจัดกิจกรรม “เจแปน วีคเอนท์” เพื่อเสริมสร้างความเข้าใจในวัฒนธรรมประเพณีเชิงลึกของญี่ปุ่น ผ่านคอนเทนท์ต่างๆ อาทิ เจป็อบ ด้านเพลงและดนตรี เจซีรีย์ ด้านบันเทิงและละคร และ วิสซิท เจแปน ด้านการท่องเที่ยว เป็นการเปิดโอกาสให้ชาวไทยได้สัมผัสกับมนต์เสน่ห์แห่งการท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น โดยมี ลิซ่า และ ดีเจ คัทสึ ศิลปินชื่อดังจากญี่ปุ่น ร่วมงาน ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้ บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. นายโยชิอากิ ยามาดะ กรรมการคณะกรรมการเทศกาลละครนานาชาติโตเกียว 2. นายฮาจิเมะ ชิเงมุระ รองประธานกรรมการบริษัทในเครือ Nippon Broadcasting Holdings 3. ลิซ่า ศิลปินญี่ปุ่น (หมวดเพลงการ์ตูน) 4. ดีเจ คัทสึ ดีเจเพลงชื่อดัง ผู้บุกเบิกวงการเพลงการ์ตูนแนวใหม่ 5. นางสาวมิยาโกะ ฮามาโนะ รองประธานบริหารองค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น [เจโทร] 6. นายโนริฮิโกะ คุฮาระ ผู้อำนวยการแผนกส่งเสริมและพัฒนาแบรนด์จากต่างประเทศ กรมการท่องเที่ยวของญี่ปุ่น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด ประภาส จรสรัมย์ โทร : 02-654-7551-2 ปิยดา ภูไทย โทร : 02-654-7511-2