แนะนำหนังสือ Zen of PR เผยเคล็ดลับการพีอาร์ตัวเองสู่ความสำเร็จ สร้างชื่อเสียง สร้างธุรกิจ ที่คุณเองก็ทำได้

ข่าวทั่วไป Wednesday November 19, 2014 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--วิวาลดี้ พีอาร์ แนะนำหนังสือชุด Zen of PR ประกอบด้วยหนังสือสองเล่ม คือ PR Yourself to Success (พีอาร์ตัวเองสู่ความสำเร็จ) และ Rising Celebrity, Growing Business (สร้างชื่อเสียง สร้างธุรกิจ คุณเองก็ทำได้) เขียนโดย เดวิด สวินเฟน บรรณาธิการด้านสื่อเพื่อการประชาสัมพันธ์ นักเขียน และผู้สื่อข่าวอิสระ ซึ่งมีบทความมากกว่า 200 ชิ้นตีพิมพ์ลงในนิตยสารชื่อดังหลายฉบับทั่วโลก หนังสือชุด Zen of PR จะบอกคุณถึงการทำพีอาร์ด้วยตัวเอง ซึ่งหากเข้าใจถึงแนวทางการนำเสนอตัวเองที่ถูกต้องแล้ว ใครๆก็ทำได้ ทั้งการโปรโมทสินค้าในเฟซบุ๊ค การเป็นพิธีกร พริตตี้ เน็ทไอดอลที่มีคนติดตามผ่านอิสตาแกรมมากมาย ตลอดจนการผลักดันตัวเองให้ได้สัมภาษณ์ลงในนิตยสารหรือหนังสือพิมพ์ ทั้งในฐานะเจ้าของธุรกิจเล็กๆ ที่น่าสนใจหรือในฐานะเซเลบริตี้หน้าใหม่แห่งวงการ หรือแม้แต่การสื่อสารระดับองค์กรเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะด้านหรือภายใต้สถานการณ์ต่างๆ ฯลฯ สิ่งเหล่านี้จะไม่ใช่เรื่องไกลเกินฝันอีกต่อไป หากคุณมีความพยายามและรู้จักวิธีทำพีอาร์ให้ถูกต้อง ผู้แต่ง ได้รวบรวมทักษะการทำพีอาร์ขั้นสูงพร้อมตัวอย่างภาคปฏิบัติจากประสบการณ์การทำงานเกือบครึ่งทศวรรษในฐานะนักเขียนและบรรณาธิการของบริษัทพีอาร์ระดับต้นๆ ของเมืองไทย นำเสนอด้วยภาษาที่เรียบง่าย อ่านได้เพลินๆ และเข้าใจได้อย่างรวดเร็ว เหมือนคุณกำลังนั่งคุยกับผู้เขียน เพื่อเปิดขอบเขตจินตนาการของคุณให้กว้างไกลขึ้น และทำให้คุณสามารถก้าวข้ามข้อจำกัดของตัวเองได้สำเร็จผ่านการตระหนักถึงพลังอันมหัศจรรย์ของการทำพีอาร์ หนังสือเล่มนี้จึงให้ประโยชน์อย่างมหาศาลไม่ว่าคุณจะทำงานเป็นนักธุรกิจ เจ้าของร้านอาหาร ดารา นายแบบนางแบบ นักดนตรี นักกีฬา นักออกแบบ ช่างภาพ ดีเจ พ่อครัว หรือแม้แต่นักเรียน นักศึกษา กล่าวได้ว่าทุกคนเลยทีเดียว! หนังสือเล่มแรก PR Yourself to Success (พีอาร์ตัวเองสู่ความสำเร็จ) จากชุด Zen of PR วางจำหน่ายแล้วที่ร้านซีเอ็ดบุ๊ค ทุกสาขาทั่วประเทศ ในราคา 155 บาท จัดพิมพ์โดย สำนักพิมพ์ เพชรประกาย