ไทย วัน มอลล์ จัดแถลงข่าวและเปิดตัวเวปไซต์ “ไทย วัน มอลล์” อย่างเป็นทางการ

ข่าวเทคโนโลยี Friday November 21, 2014 17:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--ซีเค-คอนเนคชั่น บริษัท ไทย วัน มอลล์ จำกัด ประกอบธุรกิจจำหน่ายสินค้าผ่านระบบเวปไซต์ออนไลน์อยู่ในแพลทฟอร์มอาลีบาบา กรุ๊ป ซึ่งเป็นตลาด E-Commerce ที่ใหญ่และสมบูรณ์แบบที่สุดในโลกในขณะนี้ อีกทั้งยังเป็นเวปไซต์ยอดนิยมอันดับ 1 ในประเทศสาธารณะรัฐประชาชนจีน ในการนี้ บริษัทฯ ได้กำหนดจัดงานแถลงข่าวและเปิดตัวเวปไซต์ “ไทย วัน มอลล์” อย่างเป็นทางการขึ้น เน้นตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการไทยเข้าสู่ตลาดจีนผ่านเครือข่ายออนไลน์ E-Commerce ที่ใหญ่และมีมาตรฐานที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยงานแถลงข่าวครั้งนี้ นอกจากจะมีผู้บริหารระดับสูงจาก “ไทย วัน มอลล์” แล้ว ยังได้รับเกียรติจากผู้บริหารจากหลากหลายแวดวงธุรกิจ มาร่วมงานแถลงข่าวอีกด้วย อาทิ นางสาวจีจี้ (หลุ่ย) แซ่กั๊ว กรรมการผู้จัดการบริษัท ไทย วัน มอลล์ จำกัด ท่านอุปทูตฝ่ายพาณิชย์ของสถานทูตจีนประจำประเทศไทย ผู้บริหารจาก Tmall International, เครืออาลีบาบา กรุ๊ป ผู้บริหารจาก Alipay International, เครืออาลีบาบา กรุ๊ป ผู้บริหารจากบริษัทที่ปรึกษาธุรกิจการเงินและการธนาคาร โดยเหล่าผู้บริหารจะให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับรายละเอียดของบริษัท ไทย วัน มอลล์, ภาพรวม E-Commerce ของโลกและประเทศจีนที่มีผลต่อประเทศไทย, ภาพรวมยุทธศาสตร์ E-Commerce ในประเทศไทย และ ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ E-Commerce ประสบความสำเร็จ จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมงานแถลงข่าวและเปิดตัวเวปไซต์ “ไทย วัน มอลล์” อย่างเป็นทางการ ในวันจันทร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2557 เวลา 13.30 – 15.00 น (สื่อมวลชนลงทะเบียนเวลา 13.00 น.) ณ ห้อง M 23 (ห้องประชุมเล็ก M 4) ชั้น 23, Centara Grand โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านหรือผู้แทนของท่านเข้าร่วมงานในครั้งนี้ และขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้
แท็ก e commerce   Commerce